Em là thí sinh tự do, thuộc đối tượng ưu tiên 01 và khu vực 01 thì được ưu tiên mấy điểm năm 2009?

Giả sử, em thi được 12 điểm mà ngành em chọn có điểm sàn là 15,5 thì có đỗ không? Để được xét tuyển nguyện vọng 2, 3, em phải cần có những giấy tờ gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em được cộng 3,5 điểm. Nếu ngành em chọn ấn định điểm chuẩn là 15,5 điểm mà kết quả thi được 12 điểm thì khả năng đậu là có. Tuy nhiên, em nên tập trung ôn tập để có kết quả tốt hơn, vì điểm chuẩn các ngành, các trường phụ thuộc vào đề thi và khả năng làm bài của thí sinh nên sẽ có biến động. Trường hợp em không trúng tuyển nguyện vọng 1, trường dự thi sẽ cấp cho em hai giấy chứng nhận kết quả điểm số 1 và số 2 để em đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, 3 vào các trường/ngành cùng khối, còn chỉ tiêu, trong vùng tuyển. Thời hạn các trường nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 từ ngày 25/8 đến hết giờ giao dịch của bưu điện ngày 10/9. Kết quả xét tuyển đợt này sẽ được các trường công bố trước 15/9; Đợt 3 từ ngày 15/9 đến hết giờ giao dịch thông lệ của bưu điện ngày 30/9. Trước ngày 5/10, các trường sẽ công bố kết quả.