Trường trung cấp Quân y 2 năm 2009 có những ngành đào tạo nào?

Trường tổ chức thi tuyển hay xét tuyển và điều kiện như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường trung cấp Quân y 2 (50 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM, ĐT: 08.38961895), mã trường QP01, xét điểm học bạ THPT môn toán, hóa cho ngành dược sĩ (mã ngành 02) và môn toán, sinh cho ngành y sĩ (mã ngành 01); hoặc xét điểm thi ĐH, CĐ năm 2009. Ngày xét tuyển: 30-7-2009. Trường tuyển thí sinh các tỉnh từ Quảng Trị trở vào phía Nam. Thí sinh liên hệ với trường để biết thông tin chi tiết.