Bây giờ còn trường nào nhận hồ sơ trung cấp không nhỉ?

tôi mún tìm xem có trường nào còn nhận hồ sơ trung cấp 4 năm o đây? bà con nào biết chỉ dùm tui với nha...tôi xin hầu tạ nhiều...hi[:D][):D(]
vu thanh tuan
Trả lời 15 năm trước
minh biet truong cao dang co khi luyen kim thai nguyen co nhan he trung cap do nghe gj cung co neu ban muon hoc nghe gj thi lien he voi minh wa so dt : 01696 590 209\ hjhj[;)][;)][;)][;)]
Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 11 năm trước

Mình bên trường Trung cấp Công Nghệ Hà Nội. Hiện nay trường vẫn đang xét tuyển bổ xung ngành Kế toán và tin học. Nếu bạn quan tâm liên lạc: 0978 86 86 57. Bạn có thể nt, mình gọi lại

khanhtra
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo thông tin vể lớp trung cấp kế toán ban ngày và buổi tối tại web:daotaodaihan.com hoặc liên hệ số: 0462946035 hoặc 0979868627. Trường tuyển sinh liên tục trong năm.