Hỏi chỗ uy tín để học kế toán thực hành ở HN?

Chào các anh chị và các bạn. Em học cao đẳng kế toán ra, đang chờ liên thông mà cái trường đại học kinh tế nó lại đang hoãn chờ quyết định mới của bộ. Em thì em đang nóng ruột lắm, nhưng trong lúc chờ cũng phải kiếm cơm mà bỏ vô miệng. Ngặt nỗi kiếm việc thì chỗ nào cũng phải ít nhất 1 năm kinh nghiệm . Em mới ra trường lấy đâu ra kinh nghiệm ạ. Buồn lòng lắm. Em tính theo học 1 khóa "Kế toán thực hành". Search trên mạng thấy có nhiều trung tâm lắm, chỗ nào cũng quảng cáo học xong khóa thì kinh nghiệm được 2 năm như người đi làm. Em cũng muốn học lắm, nhưng ko biết trung tâm nào uy tín.
Các anh chị dân kế toán ở đây có thể chỉ cho em được ko ạ?

Duong Ngọc Yến
Trả lời 10 năm trước

Mình với nhóm bạn 3 người đang học kế toán bên trung tâm kế toán ATP ở Thái Hà này, học ở đây thích luôn, lại đăng ký đúng dịp km 30% học phí, toàn bạn bè giới thiệu qua học thôi chứ lúc đầu cũng như bạn không biết nên học ở đâu. Bạn qua học thử một buổi thấy phù hợp thì học luôn, kết bạn luôn nữa nè :))

Phạm Thị Thư
Trả lời 5 năm trước

Trước mình cũng post bài để hỏi thì được tư vấn học ở Đức Hà. Học xong rất hài lòng khi đi làm, họ dạy sát thực tế lắm/