Các bác ơi, cho em hỏi ai biết học kế toán thực tế ở đâu tốt không nhỉ?

EM muốn đăng ký học một khóa kỹ năng nghề kế toán thực hành để có kinh nghiệm thực tế, chứ toàn học bằng lý thuyết không mà em nộp hồ sơ mấy chỗ, ở đâu cũng yêu cầu kinh nghiệm, chán quá!!hichic!

Trần Thị Nhượng
Trả lời 12 năm trước

hihi!@@cảm ơn chị bên EG nhé!hihi!các bác ơi, đến EG đăng ký đi, học phí rẻ mà phòng học thích ơi là thích, đợi tớ học xong khóa này tớ chia sẽ thêm kinh nghiệm cho nhé!@@

tivihfuo
Trả lời 11 năm trước

Mình cho bạn một địa chỉ học cũng uy tín lắm, các bạn qua học thử xem sao nhé.

Công ty cổ phần giáo dục và phát triển công nghệ Tri Thức Việt – Số 39E2 Tập thể ĐH Thương Mại, Mai dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6652.2789 – Hotline: 0976.73.8989 (C.Tuyết)

Email: trithucvietedu.jsc@gmail.com

Nguyễn Thị Thủy
Trả lời 11 năm trước

Ok đó! Bạn qua trung tâm Tri Thức Việt nhé. Đào Tạo chuyên về Kế Toán với mọi hình thức. Uy Tín- Chất Lượng

Do Van Phong
Trả lời 10 năm trước

Mình học bên Start-UP một khóa rồi nè! Mình thật sự rất hài lòng về chương trình đào tạo tại đây. Các thầy chuyên môn rất rất cao, truyền đạt lại dể hiểu. Thích nhất là đi học mà cứ tưởng như là đi làm, môi trường học hoàn toàn khác với môi trường tại trường đại học. Lớp mình học tại Start-Up chỉ có 10 học viên nên dể dàng trao đổi với giảng viên..... Nói chung thật sự mình rất hài lòng ^^. Các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn tại StartUp để được tư vấn nhé!

Các bạn xem thông tin khóa học tại website: www.startup.edu.vn

Hoặc gọi số 0932687477 để được tư vấn nhé!

Mình chỉ như vậy là nhiệt tình lắm rồi ^^ tự tìm hiểu thêm nhá @@

nguyễn hương
Trả lời 10 năm trước

Em ơi qua Đức Minh ở 173 Xuân Thủy Cầu Giấy ý mà học bên đó dậy hay mà chất lượng lắm chị cũng đang học ở đó

đây người ta đảm bảo cho mình học đến khi thành thạo mới thôi đó em

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 10 năm trước
  • Mời học thử 1 buổi miễn phí
  • Không giới hạn số buổi học, học đến khi thành nghề.
  • Dạy kèm từng học viên, thời gian học tự chọn.
  • Các bạn đến học thử và đăng ký các khoá học tại Công ty được xếp học ngay ko cần phải chờ lớp
  • Học xong bạn được cấp chứng chỉ và giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc 1 năm tại công ty

Mọi chi tiết xin liên hệ: HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ĐỨC MINH

ĐT/Fax: 04.668.36.337 - 0972.711.886 – 0912 485 883

Tuyết Hoa
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mìnhđã từng như bạn rùiý :). Rồi các anh chị trong xóm trọ giới thiệu qua học bên trung tâm kế toán ATP bên THái hà, học trên chứng từ thực tế và giáo viên nhiều kinh nghiệm, giảiđáp kỹcho mình những cái mình chưa hiểu,mà quan trọng họcđến khi thành thạo không giới hạn bao nhiêu buổi cả ^^. Học xong mình xinđược cấp 1 năm kinh nghiệm tạođiều kiệnđi xin việc dễ hơn bạn a. Chúc bạn may mắn nhé. Hihi