Ở quận 11, quận 10 , quận tân bình , tân phú : CHỗ nào có trung tam dạy nghề làm NAIL nổi tiếng hả các pác ?????

Awake
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử tham khảo vài địa chỉ này xem thé nào nhé! - DẠY NAIL CHUYÊN NGHIỆP CHÚNG TÔI NHẬN ĐÀO TẠO HỌC VIÊN MỖI NGÀY, NHẰM ĐÁP ỨNG CHO NHU CẦU LÀM ĐẸP CỦA PHỤ NỮ. NGOÀI RA CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ CÁC DỤNG CỤ NAIL CHUYÊN NGHIỆP, BÊN CẠNH ĐÓ CÒN DẠY NÂNG CAO TAY NGHỀ CHO HỌC VIÊN. SAU KHI RA TRƯỜNG CÁC HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐI RA NƯỚC NGOÀI ĐỂ LÀM VIỆC... 184/28 LÝ CHÍNH THẮNG P9Q3 TPHCM. GẦN BÊN VINAGIÀY Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua 0906609579 hoặc 0908876870. 0938080336 Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!!! Được phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!!! - DẠY NAILS ART NAILS ART: Dạy vẽ bằng cọ kim, cọ nét, cọ bản, cọ râu, chấm bi. Các bạn sẽ thành thạo trong việc vẽ trên móng tay bằng các lọai cọ. * 102 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh * Điện thoại : 84-8-8353299 * Fax : 84-8-8359177 * Website : http://nailvietmy.marofin.com - Dạy nails CB-NC, tặng mẫu và dụng cụ, HP thấp, làm tại tiệm, thực hành trên khách, đào tạo cấp tốc ra nghề. LH: 64 Ng Hồng Đào, P.14, TB, Tel. 9172709, 0909211375.