Thủ tục đổi bằng lái xe mô tô hai bánh

tôi muôn đổi bằng lái xe mô tô 2 bánh thi đến đâu ? năm 2004 tôi thi tại tp hồ chí minh , tôi thương trú tại vũng tàu , nên bây giờ tôi phải đến đâu . xin hãy giúp tôi với.
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy câu hỏi của bạn được trả lời lần trước rồi mà. Bạn vào đây xem lại nhé! [quote]http://www.vatgia.com/hoidap/4484/24295/thu-tuc-doi-bang-lai-xe-cu-hong-lay-bang-lai-xe-moi.html [/quote] Nếu bằng lái bị nhoè thì fải đổi lại. Bạn mang theo hồ sơ gốc, giấy khám SK, 2 tấm ảnh 3x4, đến Sở Giao thông Công chính mua tờ đơn xin cấp đổi GPLX, khai đầy đủ vào đơn rồi nộp tất cả cho phòng cấp đổi GPLX của Sở. Sau 5 ngày sẽ đc cấp bằng mới.
nguyen thanh
Trả lời 9 năm trước

anh oi cho em hoi,neu em khong con ho so co duoc cap bang lay lai duoc khong anh,bang lay em thi nam 2010 em thi tai thanh pho ho chi minh,em bi mat ho so goc roi,em lam the nao moi cap lai bang,hien tai em dang song o vung tau

Trả lời 8 năm trước
ad cho em hỏi em thi giấy phép lái xe ở thành phố hồ chí minh nhưng em làm mất hồ sơ gốc rồi bây giờ có đổi bằng được oh hà nam ko em có hộ khẩu ở hà nam