Khóa học thiết kế thời trang ngoài giờ?

Tôi hiện đang học đại học kt nhưng lại có đam mê về thiết kế (do 1 số lí do nên ko thể theo học). Tôi muốn hỏi mọi người có ai biết các khóa học thiết kế ngoài giờ nhằm trang bị những kiến thức thực tế cần thiết như là chọn mẫu vải, phác họa, cắt ,may v...v...
Xin cho tôi biết thông tin về địa điểm, giá cả ,thời gian khóa học và hình thức xin nhập học.
Xin cám ơn rất nhiều.

Mình ở tphcm

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

- Ngành thời trang, Khoa đồ họa; Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp.
- Ngành thời trang, Khoa mỹ thuật công nghiệp, ĐH mở Hà Nội
- Khoa TK thời trang, Trương Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội.

Bạn đến những trường trên hỏi xem có lớp học tối ko nhé, bạn học tại chức cũng đc, nếu ko thì đến các cửa hàng may mặc lớn để học bạn ạ, cũng rất tốt, tiền học thì tùy khóa, tùy từng của hàng, Chúc thành công.