Có nên học kế toán thực hành online không?

Chào anh chị và các bạn. 

Em học chuyên ngành tài chính kế toán, sắp ra trường và đang tính tìm 1 lớp kế toán thực hành tổng hợp để hiểu rõ nghiệp vụ trước khi tốt nghiệp và đi xin việc. Tìm hiểu thì thấy Hà Nội có nhiều trung tâm quá. Trung tâm nào cũng có ưu nhược điểm khác nhau. Có nhiều trung tâm còn dạy online nữa, nghĩ học online cũng hợp lí, đỡ mất công đi lại nhưng cũng hơi băn khoăn về chất lượng. Mong các anh chị, các bạn đã từng học chia sẻ kinh nghiệm cho em và những bạn cũng đang cần học như em. 

Hoaipham
Hoaipham
Trả lời 3 năm trước

Mình đã từng học ở Kế toán Đức Hà. Họ dạy theo kiểu cầm tay chỉ việc nên những người không có kiến thức như mình cũng theo được. Chứ học theo kiểu tập trung chờ đủ lớp mới dạy thì bạn nào nghỉ buổi là không theo được.

Phạm Thị Thư
Phạm Thị Thư
Trả lời 3 năm trước

Giờ học online phổ biến. Ngồi nhà học cho tiện, khỏi mất công đi lại. Cứ trung tâm nào đào tạo ở trung tâm tốt thì online cũng tốt thôi. Bạn có thể tham khảo Đức Hà, mình đang học ở đó, một kèm một, muốn trao đổi gì với giáo viên đều rất dễ dàngnên có thể yên tâm là mình sẽ nắm được kiến thức.

Bui Quynh
Bui Quynh
Trả lời 3 năm trước

Học online thì sẽ học như thế nào ạ. Em vẫn chưa hiểu lắm.

Hoaipham
Hoaipham
Trả lời 3 năm trước
Học online ở Đức Hà là học kèm 1 kèm 1 (một giáo viên dạy kèm 1 học viên) chứ không phải học trên phầm mềm dạy như dạy tiếng anh. Lịch học cũng linh động do học viên tự sắp lịch học. Giáo viên sẵn sàng dạy ngay khi học viên có nhu cầu học.