Học revit MEP hiệu quả ở HCM?

Có ai biết đại chỉ học Revit MEP hiệu quả mà giá cả phải chăng ở HCM ko, chỉ mình với.

Trước khi học Revit MEP thì phải làm quen với Revit Architecture như thế nào là đủ?

Xin cảm ơn!

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Anh này tên gì vậy bạn?

Hiện anh ấy đang làm ở cty nào, nhà ở đâu?

Thanks bạn nhiều!

Nguyễn Bích Loan
Trả lời 10 năm trước

Mến chào bạn!

Trung tâm Revit thực hành NPD chúng tôi đào tạo Revit tất cả các môn, bao gồm cả Revit MEP bạn đang cần. Phương châm của chúng tôi là:

Giảng viên: Kinh nghiệm - Tận tâm - Giỏi nghề

Học viên: Học là phải làm được

Vì vậy, ở Trung tâm Revit NPD các bạn học viên được tạo nhiều điều kiện thuận lợi để hoàn thành khóa học và quan trọng là phải ỨNG DỤNG VÀO THỰC TẾ.

Bạn vui lòng tham khảo thông tin tại http://hocRevit.com hoặc liên lạc với chúng tôi

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO REVIT THỰC HÀNH NPD (do Thạc sĩ KTS Nguyễn Phước Dự phụ trách)
- Đt: 0913.880.680/ 0913.875.375 (cô Loan)- Email:nguyenbichloan01@gmail.com/revitNPD@gmail.com
- Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (xemsơ đồ địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ dành cho học viên)

Chúc bạn có quyết định đúng đắn!