Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất HCM?

Em đang ở sài gòn. Em học xong trung cấp kế toán rồi nhưng vẫn chưa xin được việc vì các công ty đều nói em mới ra trường không có kinh nghiệm nên rất khó. Bản thân em củng thấy rằng em yếu về kỹ năng thực hành. Vì vậy em đang cần tìm một khóa học về kế toán thực hành, hoặc thuế thực hành. Anh/chị nào đã học ở trung tâm nào tốt, có thực hành nhiều, học xong có thể đi tìm việc dể dàng hơn thì xin hãy chỉ giúp em. hjx. Em đội ơn ^^ Cảm ơn rất nhiều ạ.

VietSky Event
Trả lời 9 năm trước

Mình học bên Start-UP một khóa rồi nè! Mình thật sự rất hài lòng về chương trình đào tạo tại đây. Các thầy chuyên môn rất rất cao, truyền đạt lại dể hiểu. Thích nhất là đi học mà cứ tưởng như là đi làm, môi trường học hoàn toàn khác với môi trường tại trường đại học. Lớp mình học tại Start-Up chỉ có 10 học viên nên dể dàng trao đổi với giảng viên..... Nói chung thật sự mình rất hài lòng ^^. Các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn tại StartUp để được tư vấn nhé!

Các bạn xem thông tin khóa học tại website:www.startup.edu.vn

Hoặc gọi số 0932687477 để được tư vấn nhé!

Mình chỉ như vậy là nhiệt tình lắm rồi ^^ tự tìm hiểu thêm nhá @@