Học nghề kế toán ở đâu tốt nhất Tp.HCM?

Mình đang ở sài gòn, đang tìm trung tâm học kế toán. các anh/chị ai đã từng học qua rồi cho mình biết học ở đâu tốt nhất nhé! Mong nhận được sự hướng dẫn từ các anh/chị. Xin cảm ơn.

SantaClaus
Trả lời 9 năm trước

Mình đã từng học bên Trung Tâm StartUp. Chất lượng đào tạo rất tốt. Nếu đăng ký học thì bạn đăng ký vào lớp Thầy Vũ Long dạy nhé! Bạn có thể liên hệ đăng ký học qua số 0932687477.

Chi tiết các khóa học bạn xem tại website: www.startup.edu.vn

Chúc thành công nhé!