Em tìm trường học liên quan đến Marketing hay Kế toán hay quản trị kinh doanh, ở Hà Nội hay HCM cũng được

Em tên Nhung Em mới học xong lớp 9, đang học Anh Văn tại Singapore, bố mẹ em hết tiền cho em học ru`i nên kêu em về VN học, em đang định tìm một số trường dạy nghề như: Marketing hay Kế toán hay quản trị kinh doanh, o Hà Nội hay HCM cũng được. Anh chị na`o biết thì làm ơn giu'p em với ạ. Có thể` cho em biết luôn chi phí và địa thì tốt, đồng thời hỏi giu`m em luôn xem mới học xong cấp 2 thì liệu có đăng kí học được không nha'đến thán 11 này em về rồi nên muốn biết sớm, ai không biết thi` hỏi thêm bạn bè, người thân giúp em với nhá, mong dược mọi người giúp đỡ. Em cảm ơn..[-o(] ....[^:)^]
styles
Trả lời 15 năm trước
[:(] Chào em! Hiện tại em mới học xong cấp 2 như vậy thì để học Marketting hay kế toán hay quản trị kinh doanh đều cần phải học hết cấp 3 mới được em ạ [:(]
Linh
Trả lời 13 năm trước

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân có dạy đấy em ạ. Em vào trang neu.edu.vn để xem chi tiết hoặc gọi điện đến hỏi.