Trường nào dạy nấu ăn tốt nhất trong TP. HCM mà học xong có chứng chỉ quốc gia nhé

Vespa
Trả lời 15 năm trước
Tớ thì ko biết tốt không nhưng đáp ứng được tiêu chí có cấp bằng quốc gia của bạn đó là Trường Trung Học Công Nghiệp TP. HCM * Địa chỉ: 02 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh * Điện thoại: 08. 8223758 Khóa Học Mới Khóa 05: Bartender Biểu Diễn Nâng Cao Miễn giảm 5% học phí cho diện chính sách * Chứng chỉ: Được cấp chứng chỉ quốc gia * Thời lượng: 1 tháng 15 ngày Khóa 57: Kỹ Thuật Pha Chế Rượu - Cocktail & Nước Giải Khát & Kem (Bartender) Miễn giảm 5% học phí cho diện chính sách * Chứng chỉ: Được cấp chứng chỉ quốc gia * Thời lượng: 2 tháng Bartender biểu diễn nâng cao Miễn giảm 5% học phí cho diện chính sách Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên * Chứng chỉ: Chứng chỉ hoặc tương đương * Thời lượng: 01 tháng 15 ngày Bartender biểu diễn Miễn giảm 5% học phí cho diện chính sách Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên * Thời lượng: 1 tháng 15 ngày Quản lí quầy bar Miễn giảm 5% học phí cho diện chính sách Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên * Chứng chỉ: Chứng chỉ quốc gia * Thời lượng: 2 tháng Pha chế cocktail Miễn giảm 5% học phí cho diện chính sách Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên * Chứng chỉ: Chứng chỉ quốc gia * Thời lượng: 2 tháng Khóa 27: Bartender biểu diễn (Bartender Showmanship) Miễn giảm 5% học phí cho diện chính sách * Chứng chỉ: Được cấp chứng chỉ quốc gia * Thời lượng: 1 tháng 15 ngày Các khóa học khác bạn liên hệ trường để biết thêm chi tiết nhé!
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên vào học trường QLKS Việt ÚC 44 Nguyễn Thị Minh Khai, P. DaKao, Q1. Ở đó dạy tất cả các môn nghiệp vụ về nhà hàng, khách sạn. VD: Pha chế rượu, Bếp Âu Á cơ bản, Âu nâng cao, Bánh Âu cơ bản (nâng cao), phục vụ nhà hàng, tiếp tân khách sạn...... Các lớp QLy nhà hàng, khách sạn.....

Học phí tốt, chất lượng thì rất OK .... vì mình đã tham gia 2 lớp học ở đó rồi,,,, giảng viên giỏi và nhiệt tình.... bạn học lớp thứ 2 sẽ được giảm học phí nữa..... và học xong sẽ có cấp chứng chỉ,,, có giá trị trên toàn quốc.....

Một nơi học lý tưởng .......... ah, trường còn hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học nữa....

Chúc bạn may mắn !

Thợ Săn
Trả lời 11 năm trước

Mình khuyên bạn 1 câu. Ngoài trường Hướng Nghiệp Á Âu ra còn lại là vứt hết. Zo học mấy trường đó 1 lần là tởn tới già. Chất lượng dạy thì phải nói là cực tệ, phòng óc thiết bị ko có là bao nhiu. Cũng may biết được websitehttp://beptruong.edu.vn/của Hướng Nghiệp Á Âu nên cũng còn quay lại kịp thời. Học xong được cấp chứng chỉ của TỔNG CỤC DẠY NGHỀ nữa, khỏi lo thất nghiệp

Phạm Ngọc Hùng
Trả lời 11 năm trước

Bạn củng là nạn nhân của trường Việt Úc này hả, mình ngu quá chui đầu vào giờ mất hết mấy triệu bạc, mà chẳng học được cái gì hết. Cở sở vật chất phải nói là cùi bắp thiệt là ức chế quá

Hic

dang lam
Trả lời 11 năm trước

Học ở Hướng Nghiệp Á Âu thì khỏi phải bàn nữa, đang chuẩn bị tốt nghiệp ở đó đây. ^^

Hiệp Trần
Trả lời 8 năm trước

mấy bạn tâng bốc trường á âu qua hè...netspace va hướng nghiệp a âu củng ngang nhau thôi... quan trong sự nổ lực của môi người...