Học quản lý nhà hàng ở đâu tại TPHCM?

Mình cần tìm một khóa học quản lý nhà hàng ngắn hạn để bổ trợ kiến thức cũng như tích lũy thêm một bằng cấp để tăng thêm cơ hội việc làm ai biết tư vấn giúp

nguyen thanh dong
Trả lời 11 năm trước

Sau khóa học học viên được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm ,

Ruan Cheng DOng
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại khóa học quản lý nhà hàng ngắn hạn có khoảng 4 đến 5 trường đang dạy ở TPHCM đó bạn àh, nếu bạn muốn học thì có thể đến đăng ký học tại trường trung cấp nghề việt giao số 193 vĩnh viễn, phường 4 quận 10, tphcm, chỗ này dạy tương đối tốt và giáo viên dạy cũng ok nhất. Bạn có thể tham khảo nội dung trực tiếp tại website www.vietgiao.edu.vn hoặc gọi điện trực tiếp số 0925357357