Tìm lớp học thực hành kế toán ở HN

Em là sinh viên năm 3 của trường CĐ kinh tế kỹ thuật CN, mải chơi điện tử giờ chuẩn bị ra trường rồi ko biết gì về kế toán . Em đang tìm địa chỉ học kế toán thực hành cấp tốc ở HN , anh chị nào biết chỉ giùm cho em với . 


Em cám ơn mọi người.

 

Trả lời 10 năm trước

chào em.Bên chị có dạy thực hành kế toán trên chứng từ thực tế đối với kế toán thuế, thực hành sổ sách và lập báo cáo tài chính, ngoài ra bên chị còn có các chương trình kế toán từ cơ bản dành cho người mới bắt đầu nữa. Nếu em có nhu cầu học thực hành kế toán có thể đến trung tâm chị tham khảo xem thế nào nhé. Giáo viên bên chị là nhưng giáo viên lâu năm đồng thời cũng là những người làm kế toán chuyên nghiệp và thành thạo.

Có gì em có thể liên hệ theo địa chỉ:

Phòng 7 dãy nhà A4 khu tập thể giáo viên ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội - Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

tel: 04 3754 9132 - 01696 870 163

email: lan.gdvn@gmail.com

nick TM tư vấn trục tiếp: lan_2089

quan
quan
Trả lời 10 năm trước

Em cũng đang muốn tìm một khóa học kế toán thực hành Thương mại - Dịch vụ ai biết chỉ em vơi, đi xin việc đâu cũng đòi hỏi làm kế toán chưa? lên được BCTC không? Em ra trường được 6 tháng rồi mà chưa tìm được viêc :((

Nguyễn  Minh Cúc
Nguyễn Minh Cúc
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên học tại TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA nhé!

Đào tạo bạn 100% trên chứng từ thực tế!

Bạn tham khảo qua website sau: http://ketoanquocgia.net

Minh Cúc

tell: 0902 86 86 81/ 0978 403 552

Yahoo: Nguyen_Minh_Cuc

skye: nguyen_minh_cuc_8689

mail: minhcuc552@giaoducvietnam.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 2 - 444 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

nga
nga
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, các bạn đã qua bên trung tâm kế toán quốc gia chưa? bên đó học có được ko? Mình đang tìm địa chỉ học nhưng mà chưa biết ở đâu dạy chất lượng nên mình phân vân.

Các bạn đã đi học ở đâu thì chỉ mình để mình qua tham khảo còn đi học. Cám ơn các bạn nhé.

toan
toan
Trả lời 10 năm trước

Xin chào các bạn, các bạn đang tìm địa học kế toán? các bạn biết công ty đào tạo Đức Hà suốt 4 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo kế toán với sự uy tín của các bạn dành cho công ty, với trách nhiệm trong giảng dạy và đào tạo công ty là địa chỉ tin cậy dành cho các bạn muốn học và trở thành 1 kế toán giỏi thật sự.

Với 1 địa chỉ duy nhất tại :P.602 - nhà CT1 - 25 tầng - tòa nhà SUDICO -Khu đô thị MỸ ĐÌNH SÔNG ĐÀ - Mễ Trì ( gần siêu thị BigC Garden ) -04.66506222 / 04.37877604 / 0989.306.739. Công ty còn mời tất cả các bạn quan tâm tới khóa học đến học thử 1 buổi miễn phí.

nguyen thi anh
nguyen thi anh
Trả lời 10 năm trước

bạn ơi. ở trên mạng nhiều trung tâm dạy kế toán lắm. vd như: kimi, Bác Thành, VNNP... bạn muốn biết ở đâu dạy tốt thì nên đến vài trung tâm học thử 1 buổi xem thế nào. ở đâu học tốt thì đi học bạn ak. Chị gái mình học cao đẳng ra nhưng chẳng biết gì. thế là c ấy đi học thử mấy nơi rồi c ấy đến cty Bác Thành học hiệu quả lắm.đi xin việc ok luôn đấy. bạn thử đến đó học thử đi.chúc bạn thành công nha