Xin cho tôi hỏi TOEFL iBT, TOEIC là gì?

Xin cho tôi hỏi TOEFL iBT, TOEIC là gì, hai chứng chỉ này giống và khác nhau như thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Hai bài thi này đều do ETS biên soạn nhưng với hai mục đích rất rõ ràng. TOEFL iBT sử dụng cho mục đích hàn lâm , học thuật và là yêu cầu đầu vào của các trường Đại học tại Bắc Mỹ, đặc biệt là Hoa Kỳ. Còn TOEIC đánh giá khả năng tiếng Anh trong môi trường làm việc.
mimini
Trả lời 14 năm trước
[red]BẠN VÀO WEB CỦA TRUNG TÂM EQUEST ẤY. TRUNG TÂM NÀY KHÔNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH HAY MÀ CÒN TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIẢI THÍCH GIÚP BẠN NHỮNG CÂU HỎI NÀY NỮA ĐÓ. LINK VÀO WWW.EQUEST.EDU.VN BẠN NHÉ! GOOD LUCK![/red]
Nguyễn Thảo Vy
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tungtrai
BẠN VÀO WEB CỦA TRUNG TÂM EQUEST ẤY. TRUNG TÂM NÀY KHÔNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH HAY MÀ CÒN TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIẢI THÍCH GIÚP BẠN NHỮNG CÂU HỎI NÀY NỮA ĐÓ.
LINK VÀO WWW.EQUEST.EDU.VN BẠN NHÉ!
GOOD LUCK!

TOEIC® (Test of English for International Communication) kiểm tra khả năng nghe và đọc hiểu tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Các viện nghiên cứu, công ty và tổ chức trên khắp thế giới sử dụng bài thi này để kiểm tra trình độ tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Từ tháng 9 năm 2005, viện khảo thí Hoa Kỳ (ETS) đã bắt đầu cho áp dụng hình thức thi TOEFL trực tuyến (Internet-based Test). Bài thi TOEFL mới được tiến hành thông qua hệ thống Internet. Những thay đổi này giúp ETS đánh giá chính xác khả năng tiếng Anh của thí sinh trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Tùy mục đich mà bạn sẽ chọn chứng chỉ phù hợp.

Có thể tìm hiểu thêm tại: http://www.equest.edu.vn/training_khoahoc.php?catid=1

Nguyễn Thanh Hằng
Trả lời 9 năm trước

Ban tham khảo bài viết này nhéhttp://toeic365.com/vi/so-sanh-toeic-toefl-va-ielts.html