Liệu bây giờ tôi có thể đóng tiền để lấy giấy xác nhận điểm thi của tôi tại thời điểm tôi thi (năm 2001) được không?

Tôi đã thi TOEFL và có phiếu điểm cách đây 7 năm. Nhưng tại thời điểm đó tôi không nộp tiền để lấy giấy xác nhận điểm TOEFL. Liệu bây giờ tôi có thể đóng tiền để lấy giấy xác nhận điểm thi của tôi tại thời điểm tôi thi (năm 2001) được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Kết quả thi TOEFL chỉ có giá trị trong 2 năm nên bạn không thể xin lại kết quả này. Về mặt khoa học thì trình độ tiếng Anh của bạn hiện nay rất khác với trình độ 7 năm trước (cao hoặc thấp hơn).