Học công nghệ thông tin thì có nên học thêm ngoại ngữ để dễ kiếm đc việc làm?

Theo bạn ngoại ngữ nào dễ kiếm được việc lương cao nhất: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Hoa?

Mình theo tiếng Anh và hiện đang học thêm tiếng Pháp, cũng muốn học tiếng Nhật nhưng sợ "tham thực cực thân" :)

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Học thêm tiếng Nhật đi bạn, sau này vào fpt có khi còn được chuyển sang làm việc ở Nhật

Candy Mộc Trà
Trả lời 7 năm trước

Hiện này ngành nghề nào cũng cần cso tiếng Anh hết bạn ơi, nếu không có Tiếng Anh bạn sẽ bị thua thiệt với mị người và sẽ mất đi cơ hội thăng tiến trong công việc á. Nếu đang có nhu cầu học tiếng Anh thì bạn đến trung tâm Anh ngữ Tome để đăng ksi xem như thế nào nhé, chương trình học bên trung tâm chất lượng lắm á, học phí cũng ổn nữa, thời gian học bên trung tâm các bạn được chăm sóc và hỗ trợ hết mnìh trong suốt quá trình học, giáo viwn nhiệt tình và tận tâm với học viên nữa á. Học một thời gian bên trung tâm là thấy tiến bộ rõ rệt á. Bạn thử liên hệ để được tư vấn xem như thế nào nhé^^

Trả lời 7 năm trước
Tuyển sinh khóa học tiếng anh giao tiếp tại TRUNG TÂM ANH NGỮ LESH.
Trung tâm Anh ngữ LESH chuyên dạy về tiếng Anh giao tiếp với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ và Việt Kiều từ Anh và Mỹ.
- Phương pháp học hiện đại lấy học viên làm trung tâm.
- Thời gian trên lớp được bố trí để học viên thực hành nghe và nói tiếng anh liên tục.
- Giáo trình New English File( giáo trình phổ biến trong giảng dạy tiếng anh giao tiếp) ngoài ra còn có giáo trình tự biên soạn dễ hiểu và dựa trên các tình huống thực tế, thiết thực.
- Học viên được tham gia các buổi học tiếng anh online miễn phí vào các buổi tối hàng ngày.
- Học viên được chăm sóc và hỗ trợ kịp thời.
Hiện tại trung tâm đang áp dụng mức học phí vô cùng ưu đãi 2400000vnd/1 khóa học gồm 20 buổi. Khách hàng quan tâm có thể qua trực tiếp trung tâm để được kiểm tra đầu vàomiễnphí và tư vấn cụ thể các chương trình học.
Đăng ký nhập học tại http://goo.gl/forms/XEsWz7EYdC
- Địa chỉ: 181 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
- Liên hệ:
Hotline 0948849918
Email: pure061089@gmail.com
Website: www.lesh.vn.com
Fanpage: https://www.facebook.com/leshvn/?fref=ts
Trả lời 7 năm trước
Bạn xem có đủ sức và đủ động lực không thì hãy học thêm nhé, học tiếng Nhật thì cũng dễ có lương cao. Và có thể là rất cao nếu bạn học giỏi, còn học tàng tàng thì đầy nhan nhản, không lương cao được đâu :D

Ngoài ra tiếng Nhật được đánh giá là ngôn ngữ khó học. Nếu bạn tính học cho vui, học không có quyết tâm thì nên từ bỏ ngay thì tốt hơn, như vậy sẽ đỡ tốn thời gian và công sức, bạn cứ học thật giỏi 1 ngoại ngữ thì sẽ có nhiều cơ hội lương cao.

Nếu bạn muốn thử thì bạn có thể học thử mấy bài tiếng Nhật cơ bản xem. Có khá nhiều trang hướng dẫn học online miễn phí. Bạn thử vô tuhoconline.net Vô mấy bài tiếng Nhật cơ bản và học thử xem, học vài bài là biết học được hay không liền :D
Do Ngoc
Trả lời 3 năm trước

Chắc chắn là trong môi trường làm việc ngày càng toàn cầu hóa như hiện này thì việc học tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh tốt là vô cùng quan trọng cho tất cả mọi người nhất là những người đang muốn tìm kiếm cho mình một công việc có thu nhập cao và thăng tiến trong công việc. Hiểu được điều này nên mình đã học bên ICES từ lâu ùi bên này dạy mình 4 skills luôn, học chủ đề phong phú đa dạng nên mình thích học và dạn nói hơn, chứ hùi trước mình nhát nói lắm, bên này gv dạy hay và cực nhiệt tình luôn, học phí thì quá rẻ luôn. Tìm được nơi ổn cả về chất lượng và giá cả nv quả là khó. Bạn tham khảo thêm bên này xem sao 0913.335.203