Từ Điển Anh Việt Bằng Hình - Picture Dictionary xin giúp đỡ ?

trước mình có dùng cuốn sách từ điển anh việt này nhưng giờ ngừ xuất bản, mình ko biết có cuốn mớ bổ xung ko? quyển của mình nó có trên 40 đầu mục khác nhau nên rất dễ dùng cho các cháu. bạn nào biết chỉ giúp mình về tên sách, nhà xuất bản và giá thành nữa
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
giờ có quyển mới Từ Điển Anh Việt Bằng Hình - Picture Dictionary này cũng nhiều đầu mục lắm. giá bìa là 40K, Tác giả là VIỆT HÀ, NXB: Mỹ thuật Bạn có thể mua sách và tham khảo taị link :http://vatgia.com/701/188923/thong_so_ky_thuat/t%E1%BB%AB-%C4%91i%E1%BB%83n-anh-vi%E1%BB%87t-b%E1%BA%B1ng-h%C3%ACnh-picture-dictionary.html