Ai học SAT cô Hoa không?

Danh tiếng của cô Hoa trong làng dạy SAT HN thì có lẽ mình chả cần giới thiệu nữa nhỉ. Mình cũng định đi học cô nhưng mà nhà xa quá ( tận Thanh Xuân) và học phí của cô cũng khá là đắt. Hôm nọ lên mạng tình cờ mình biết được cô là giáo viên của TRUng tâm chuyển giao công nghệ và ngoại ngữ ĐH BK. Thế là mình gọi đến trung tâm đấy, hỏi lớp SAT của cô thì họ bảo là hiện tại là lớp SAT do họ tổ chức thì không có nhưng nếu tớ tập hợp được 1 nhóm khoảng hơn chục người thì họ sẽ mời cô dạy cho mình. Địa điểm học là ngay trong trường BK, học phí là 3.8 triệu 27 buổi. Như thế là rẻ hơn được 700k so với học ở nhà cô. Mình muốn tập hợp độ 20 bạn để đăng kí cho trung tâm vào giữa tháng 11 để tháng 12 có thể học luôn. Vì thế nếu bạn nào cũng có nhu cầu thì contact với tớ: Thái Hà SDT 0122 333 8330 YM mahatoinwon Các bạn gửi mess cho tớ thì làm ơn để lại tên, số điện thoại hoặc nick, muốn học vào buổi sáng hay tối để tớ tiện lên lịch nhé.
Hồng nguyên Anh
Trả lời 14 năm trước
[red][justify]SAT là thế mạnh của học viện anh ngữ EQuest. Hiện nay, ở Hà Nội học viện này có tới 3 cơ sở lận. Cơ sở 1: Địa chỉ: 38 Hàng Cháo, Quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (84 4) 3 734 7224 - 3 734 7225 E-mail: Infohn@EQuest.edu.vn Cơ sở 2: Địa chỉ: 44 Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: (84 4) 6 275 1378 - 3 823 6151 E-mail: Infohn@EQuest.edu.vn Cơ sở 3: Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: (84 4) 3 573 8619 - 3 573 8620 Fax: (84 4) 3 573 8621 E-mail: Infohn@EQuest.edu.vn [:x] Nếu bạn không tiện học ở cô Hoa thì có thể đến đấy. Đảm bảo ko làm bạn thất vọng[):D(][/justify][/red]
Lammend
Trả lời 14 năm trước
Ở trang này cũng có một số bài luyện SAT, bạn tham khảo thử xem - [url=http://www.webanhvan.com]www.webanhvan.com[/url]