Hỏi Trung tâm ngoại ngữ có giáo viên nước ngoài tại Hải Phòng ?

Mình đang sống tại Hải Phòng, công việc sắp tới rất cần đến khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Bạn nào biết Trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng uy tín có giáo viên nước ngoài giảng dạy thì chỉ cho mình với. Mình dự định theo học một khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc khoảng 6 tháng, đồng thời tham gia một câu lạc bộ tiếng Anh. Khi còn là sinh viên thì mải games, giờ mới thấy tiếc.
Trả lời 14 năm trước
[size_4][size_5][size_4]Em gái mình đang học tại [b]Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu[/b], 35 Lương Khánh Thiện, Hải Phòng thấy khen giáo viên nhiệt tình, có trình độ sư phạm, lớp học sôi nổi và hiệu quả cao. Giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, có trình độ sư phạm. Trung tâm này có các chương trình Anh ngữ phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trình độ cơ bản đến nâng cao như: Anh ngữ mẫu giáo, Anh ngữ thiếu nhi, Anh ngữ liên thông giáo dục, Anh ngữ giao tiếp quốc tế, Anh ngữ giao tiếp quốc tế cấp tốc, Anh ngữ dành cho doanh nghiệp, Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL iBT... Website của em nó đây: www.aie.edu.vn Chúc bạn thành công !!![/size_4][/size_5][/size_4]
Quỳnh Anh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang học TA do giáo viên người nước ngoài dạy tại trung tâm ngoại ngữ quốc tế Blue Way, Km13 - Quốc lộ 5 -An Dương - Hải Phòng Giáo viên ở đấy dạy nhiệt tình mà môi trường thân thiện lắm, ko như mấy trung tâm lớn kia đâu. Nhà 4 tầng,sạch sẽ lắm. Nếu bạn quan tâm thử gọi đến 0313.595.318 nhé
Trả lời 8 năm trước
Tớ học tại trung tâm KIWI bên kiến an. Một khóa học với giáo viên nước ngoài giao tiếp là 3 triệu. Hồi tớ đăng ký là vào giờ vàng giảm còn 1 triệu rưỡi. Nói chung là tớ thấy giáo viên nhiệt tình và dạy khá tốt. Trung tâm cũng có câu lạc bộ tiếng anh vào chủ nhật, hay cậu thử chỗ này xem. Có gì gọi cho t t chỉ chỗ cho 0901581119
Tạ Thanh Trúc
Trả lời 4 năm trước

Bạn đang cần cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng anh đúng văn phong bản xứ thì bạn có thể tới ICES test rồi chọn lớp tiếng anh phù hợp trình độ tiếng anh hiện tại của bạn nhen. Trường anh ngữ ICES quận 7 thì khá nổi tiếng về lĩnh vực đào tạo anh văn giao tiếp cho người đi làm đấy bạn à.

Trước đây mình bị mất căn bản tiếng anh từ hồi đi học nên khi đi làm chịu rất nhiều thiệt thòi, mình rất ngại nói tiếng anh với sếp người nước ngoài, rất lo sợ mỗi khi đụng tới mảng tiếng anh như đọc dịch văn bản tiếng anh, fax văn bản tiếng anh. Từ ngày học anh văn ICES mình tự tin nói chuyện tiếng anh với sếp, trao đổi với đối tác bằng tiếng anh.

Thầy cô anh ngữ ICES có bằng cấp chuyên môn giảng dạy quốc tế, rất nhiệt tình, vui tính nên lớp học anh văn ICES luôn đầy ắp tiếng cười. Thầy cô anh ngữ ICES rất am hiểu tâm lý người đi làm,dạy hay và dễ hiểu, hiểurõ áp lực công việc làm mình mệt mỏi bơ phờ nên luôn có nhiều hoạt động tạo không khí vui nhộn trên lớp giúp mình nên tiếp thu bài nhanh và hầu như là thuộc từ vựng tiếng anh ngay tại lớp luôn.

Chương trình học anh văn ICES không áp lực học tập như hồi học phổ thông mà chú trọng rèn luyện phát âm chuẩn tiếng anh, luyện nghe nói phản xạ giúp mình phản ứng nhanh nhạy khi giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài trong công việc và nghe nói tiếng anh tự nhiên đúng văn phong bản xứ luôn.

Ngoài ra, thầy cô anh ngữ ICES còn tặng mình mã CODE học online để mình trau dồi vốn kiến thức tiếng anh nhiều lĩnh vực và nâng cao khả năng phản xạ trong mọi tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng nữa.

Về cơ sở vật chất nhà trường ICES thì ok lắm, phòng học khang trang, học phòng máy lạnh, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, máy chiếu, LCD, dàn âm thanh nổi, ánh sáng đầy đủ, bảng dạ quang, bàn ghế sạch sẽ, ngăn nắp nên cả giáo viên và người học đều cảm thấy dễ chịu và thoải mái mỗi khi đến lớp học anh văn ICES.

Điều đặc biệt nhất là, lịch học anh văn ICES rất phong phú, nhiều ca học giờ sáng, trưa, chiều, tối những ngày thường nhật và cả ngày cuối tuần nên mình hoàn toàn chủ động trong việc chọn lựa giờ học cho phù hợp với lịch làm việc dày đặc suốt tuần của mình. Ngoài ra, mình có thể chuyển đổi giờ học, dời ngày học nếu chẳng may bận lịch công tác đột xuất.

Chúc bạn sớm đăng kí học tiếng anh ICES và hẹn gặp bạn ở lớp học anh văn ICES nhen!!