Tại sao trên các diễn đàn đều có Equest?

[:-/] [blue]Em hok biết bọn Equest làm ăn thía nào mà diễn đàn nào cũng có học viên Equest tham gia. Lần đầu tiên em thấy có một học viện mà nhìu học viên tham gia diễn đàn thế này? băn khoăn quá?!!! Mọi người nghĩ sao? [b]sr[/b]! hok nghe lời của học viên Equest nhé! [/blue]
Vespa
Trả lời 14 năm trước
À anh có nghe bạn anh nói về Equest nhiều. Nhưng mấy đứa đó ở Hà Nội ko à. Còn Equest mới chuyển vô SG thì anh ko biết sao. Còn trứoc giờ thì thấy mọi ngừoi hay đến trung tâm của đại học quốc gia nhất . Bản thân mình là quan trọng em ạ, nhưng nói thiệt theo anh thấy thì nhưng ngừoi anh biết có học thêm thì SAT cao lắm O_O (btw, những ngừoi ko đi học cũng có ngừoi cao hehe). Nói chung là đi học hay không là do sự lựa chon của em thôi [:-P]. Và chị họ của bạn anh bảo là SAT , GMAT ko phải là các bài thi test sự thông minh của mình mà là test khả năng chúng ta tiếp cận bài thi của mình. Tìm 1 phưong pháp phù hợp nhất em nhé. Tiếc là anh nghe lời best friend's cousin quá trễ
Lan Hương
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Thế mới là EQuest mà! Không phải là học viên EQuest như tụ mình thì sao biết được EQuest đào tạo tốt thế nào chứ! Nếu muốn biết tại sao các diễn đàn đều có EQuest thì thử tới học đó 1 khóa thì biết liền. Và cũng biết luôn khả năng tiếng anh của mình tới đâu nữa đó. À! Mà trung tâm này còn có nhiều khuyến mãi lắm đấy nữa bạn. Tới 50% học phí cho tất cả các khóa học bạn ngày lận. Thế không nhắc EQuest mới là sai lầm đó bạn![/size_3]
mimini
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng nghĩ chắc phải giạy tốt, họ tốt, chất lượng và có phương pháp thì mọi người mới nhắc nhiều vậy chứ! Bạn nào học nhiều ở EQuest rồi thì bổ sung thêm nhé!
mimini
Trả lời 14 năm trước
Chí lý chí lý! Equest nhiều quá phải không bạn. Từ diễn đàn tới các báo. Uy tín, chất lượng mà!