Tư vấn cho em về ôn thi đại học năm 2009 trên vô tuyến?

Lịch phát sóng các chương trình ôn tập bổ trợ kiến thức và tư vấn ôn thi ĐH của VTV2 như thế nào?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bắt đầu từ tháng 4, bài giảng bổ trợ kiến thức ôn thi tốt nghiệp và tuyển sinh ĐH, CĐ các môn sẽ được VTV2 phát sóng liên tục gần như hằng ngày luân phiên trên VTV2. Đối với các chương trình tư vấn và ôn thi trực tiếp được phát sóng vào chiều thứ bảy hằng tuần trên VTV2 từ 14g-15g30. Chương trình này sẽ được phát lại vào 14g ngày thứ hai và 9g sáng thứ ba kế tiếp. Tổng cộng có 20 chương trình truyền hình trực tiếp như vậy được phát sóng liên tục từ nay cho đến sát kỳ thi. Một điểm mới nữa của chương trình năm 2009 nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các thí sinh là năm nay tất cả phần ôn tập văn hóa trong chương trình truyền hình trực tiếp đều được đưa lên website www.muahexanh.com.vn của VTV. Trong suốt quá trình thực hiện, mọi thắc mắc của khán giả sẽ được gửi đến chương trình và được các chuyên gia, các thầy cô giải đáp