Nguyên nhân gì dẫn đến bùng nổ dân số tự nhiên ở nước ta ?

Chào cả nhà, em đang ôn thi đại học môn địa có câu tự luận này ạ. Nguyên nhân gì dẫn đến bùng nổ dân số tự nhiên ở nước ta ? Anh chị giải hộ em câu hỏi này nhé. Em cảm ơn ạ.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Dân số tăng nhanh, lạm phát, nợ nước ngoài, tỷ lệ thất nghiệp cao, các dự án đầu tư kém hiệu quả, tài nguyên cạn kiệt là những nguyên nhân chủ yếu làm cho chất lượng cuộc sống của dân cư giảm sút và đói nghèo gia tăng ở các nước đang phát triển.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên