Cách ôn thi đại học môn anh văn khối D năm 2012?

chào các anh (chị), cho em hỏi cách ôn thi môn này hiệu quả được không ạ? Cho em hỏi giới hạn kiến thức môn anh văn là từ lớp mấy? 10 đến 12 hay 6 đến 12? Và sẵn tiện cho em hỏi lun là nên học như thế nào? Mua sách ở đâu? Mong các anh chị đi trước cho em lời khuyên nhé.

thu
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, kiến thức Tiếng Anh khi thi Đại học thì không hề giới hạn kiến thức. Đó sẽ là tổng hợp tất cả các kiến thức và kĩ năng mà bạn đã học ( đọc, phân tích, đoán từ, đọc lướt,...). Nếu bây giờ bạn đã là học sinh cuối cấp chuẩn bị thi ĐH thì bạn nên tìm mua những sách trắc nghiệm giống như các đề thi ĐH nhưng có phần đáp án và cố gắng làm như là bạn đang thi ĐH thực sự. Đừng tra từ hay ngữ pháp lúc đang làm. Cuối cùng, kiểm tra lại. Tập trung ôn tập lại kiến thức của những câu mà bạn đã làm sai. Về bài đọc, thì khối lượng từ mới trong mỗi bài đọc là khá lớn, vì vậy bạn nên rèn kĩ năng đọc lướt và đoán nghĩa của từ, phân tích các câu hỏi để tìm ra câu trả lời thích hợp nhất. Chúc bạn thi tốt.