Ôn thi ĐH ở đâu?? Gần Q.7 hay Q.1 cũng dc. Nhưng gần Q.7 càng tốt !!!

Em đang học lớp 11 năm sau là lớp 12 rùi em mún hỏi các anh chị đi trước có biết chỗ nào học luyện AV tốt k?(mà k fải là trung tâm nha), em mún học thêm nhà của thầy cô nào mà trước đó đã từng ôn đh cho học sinh. Em mún hỏi 1 câu nữa là nếu như mình đk học trường dân lập thì trường văn lang có tốt k a.?Em đã search trên mạng và cũng bít wa 1 số thông tin nhưg có lẽ chưa đầy đủ lắm. em chỉ là định dự tính vào nv2 trường này thui vì em k tự tin lắm nghe nói đề ĐH rất khó cho toàn là câu trên trời !!! T_T Ở Q4 cũng đc nha các anh chị đừng xa quá vì nhà em ở Q7 ^.^ Xin hãy mau trả lời giúp em, em đang rất hăng hái đi học thêm anh văn đây ^.^
Kin King
Trả lời 13 năm trước

Đi học ôn thi Đại học cũng tốt nhưng mất thời gian và tốn kém. Em nên mua sách tham khảo về tự học thì tốt hơn. Ngay cả các học sinh đi ôn thi mà đậu ĐH cũng nhờ vào 80% là nỗ lực tự học của các bạn. Chỉ khoảng 20% là sự định hướng của thầy cô.

Nếu em thường xuyên lên mạng thì học trực tuyến cũng tốt. Hoặc download các chuyên đề luyện thi để tự ôn. Link download các chuyên đề ôn thi: DOWNLOAD, nếu học khối A thì DOWNLOAD ở đây

nguyen
Trả lời 11 năm trước

đề đại học cug ko khó đâu em, đừng quá lo lắng