Có phải trung tamHocmai.vn ở Nguyễn Chí Thanh mở lớp ôn thi đại học chất lượng không??????

Mình đang muốn tìm một trung tâm luyện thi đại học chất lượng, không biết ở Hocmai.vn có lớp không? Mình không muốn ở nhàtheem1 năm nữa.hichic
Lê Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước
[justify]Đúng đấy bạn ạ. Trung tâm BDVH Hocmai.vn đang có khóa luyện thi VIP Đại học với nhiều thầy cô uy tín, cơ sở vật chất hiện đại. Mình học ở đó nên cũng cảm thấy thêm tự tin khi chinh phục giảng đường Đại học năm nay. hì hì.[/justify][;)][;)][;)][;)][;)]