Có ai biết ở HàNội có trung tâm nào dạy tiếng Nga ko nhi?

Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đến trường Ngô Sỹ Liên. ở Hàm Long vào tầm 5h chiều đăng ký học nhé![:D]
Trả lời 15 năm trước
Nếu không nhầm có một chỗ cuối phố Đào Tấn, gần tiếp giáp với đường Bưởi, bên tay phải tại một trường tiểu học ngay ngoài mặt đường có một trung tâm các loại tiếng Nga, Ba Lan, và các ngôn ngữ Đông Âu. Tôi có đi ngang qua vài lần và thấy. Hỏi tiếng Anh thì tôi giới thiệu chính xác được luôn WWW.ROADMAP-EDU.CCOM 2.2.136.998 hoặc 6.2.757.148 Email: info@roadmap-edu.com Chỗ này tôi học rồi, trước tôi cũng học tiếng Nga đấy, giờ vẫn còn sách và từ điển, mà chả dùng đến bao giờ, chỉ nhớ mỗi chào hỏi, cảm ơn. Bạn cứ thử đến Đào Tấn nhé. Chúc thành công.
Trả lời 15 năm trước
Trường đh hà nội, trước đây là đh ngoại ngữ thanh xuân ý, có trung tâm dạy tiếng Nga, và cả các thứ tiếng khác nữa Địa chỉ là km9 nguyễn trãi- thanh xuân- hà nội
Dalat Buon
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên liên hệ với viện Puskin (Đường Nguyễn Công Hoan), Thầy cô giáo ở đây rất nhiệt tình

Hoặc Trung tâm văn hóa Nga (Kim Mã) liên hệ.