Học làm quảng cáo Google Adwords ở đâu?

Chào các bác. Em đang quản lý website cacanhbien.com.vn & canuocman.com. Trước em có dùng dịch vụ Google để đẩy một số từ khóa lên trên top 1 của Google nhưng chưa thực sự hài lòng vì: Chi phí dịch vụ đắt. Từ khóa không thường xuyên xuất hiện. Báo cáo của đơn vị dịch vụ không minh bạch nên em đầu tư vụ học làm quảng cáo google. Có bác nào biết chỗ nào dạy tốt thì chỉ cho em với ạ.

huynh van muoi
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bạn có thể tham khảo các khóa dạy tại đây. http://daotaoadwords.edu.vn

Nguyễn Thị Ngọc Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạn bảo chi phí dv đắt nhưng là đắt như thế nào chứ?

Căn cứ vào đâu mà bạn nghĩ là bạn tự làm thì nó rẻ hơn :d

Bạn có thể tự tạo tài khoản và mày mò mà. Thanh toán thì = visa.

hoàng hà
Trả lời 10 năm trước

iMicroSoft(iMIC) - Dạy kinh nghiệm lập trình – Dạy việc

Mô hình đào tạo hướng tới truyền dạy kinh nghiệm thực tế cho học viên theo phương châm “Học để làm việc” là công ty chuyên đào tạo kinh nghiệm thực tế về Lập Trình – Đồ Họa Đa Phương Tiện – Bảo Mật Hệ Thống Thông Tin.

1. Mỗi lớp học chỉ từ 5 đến 10 học viên
2. Học và làm việc trong môi trường thực tế
3. Học viên được join các dự án Phần mềm, Thiết kế đồ họa đa phương tiện và Bảo mật hệ thống thông tin đang phát triển tại iMicroSoft - iMIC.
4. Được giới thiệu việc làm tại các đối tác của iMicroSoft khi hoàn thành khóa học.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
Số điện thoại: 043 7557 333 - 043. 7557 666
• Website chính thức của iMIC: www.imicrosoft.edu.vn hoặc www.imic.edu.vn
• Video giới thiệu giúp bạn hiểu hơn về iMIC: http://imicrosoft.edu.vn/Gioi-Thieu/Gioi-thieu-iMIC.htm#&day-kinh-nghiem-content5

Cơ sở đào tạo: Tầng 2B - Tòa nhà T6-08, Tổng cục V, Bộ Công An, ngõ 234, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trương Văn Luân
Trả lời 10 năm trước

Học ở đâu thì học nhưng quan trọng vẫn là cái đầu . Theo mình là như vậy

Kaiziz
Trả lời 9 năm trước

nếu ở SG thì bạn qua DGM thử xem, do trước mình học bên này rồi. Khóa này khá chất lượng đó, bạn tham khảo thử xemhttp://www.dgm.vn/khoa-hoc-google-adwords/

Nguyê n Mai Trang
Trả lời 9 năm trước

Bây giờ, người người nhà nhà đều biết chạy goole adwords rồi, chỉ là chạy thế nào cho tối ưu và hiệu quả nhất. Tại Hà Nội có trung tâm đào tạo dịch vụ số, luôn cập nhật thông tin để đào tạo sát nhất, mới đây có cho ra " Khóa học thực hành Google Adwords" sẽ thực sự hữu ích nếu ai muốn quảng cáo GA hiệu quả.

http://dichvuso.edu.vn/dao-tao-quang-cao-adwords/khoa-hoc-quang-cao-google-adwords/

Kaiziz
Trả lời 9 năm trước

sắp tới bên mình khai giảng khóa quảng cáo google adwords vào ngày 18-4, bạn tham khảo nhé:http://www.khoahocseo.vn/p/khoa-hoc-google-adwords.html