Nên học thêm 3 môn Toán Lý Hoá ở đâu tốt ?

Em đang là học sinh lớp 10, ở Hà Đông. Hà Nội. Em đang không biết phải học thêm 3 môn toán lí hoá ở đâu là tốt. Tư vấn giúp em với! Em cảm ơn

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

1)Toán:
+Đại số, giải tích: Thầy Nguyễn Thượng Võ, thầy Hồ Sỹ Thái
+Hình học: Thầy Nguyên.
2)Vật Lý: Thầy Tuấn, Thầy Kim, Thầy Cẩn
3)Hoá Học: Thầy Công Cường, thầy Phạm Ngọc Dũng, thầy Trung Hiếu.
4)Tiếng Anh: Cô Chi Mai.

Tất cả các thầy trên đều có thể tìm học tại Bách khoa, hoặc Chùa Bộc (ngay cạnh khách sạn ASEAN)
Riêng thầy Phạm Ngọc Dũng dạy hoá tại trường Y. Cô Chi Mai dạy tiếng Anh tại 2 nơi là Chùa Bộc, và trên trường Phan Đình Phùng.

Ý kiến cá nhân:
1)Toán: Thầy Nguyễn Thượng Võ, Thầy Hồ Sỹ Thái, Thầy Nguyên (Chùa Bộc)
2)Vật Lý: Thầy Tuấn (Bách Khoa/Chùa Bộc)
3)Hoá học: Thầy Dũng, hoặc thầy Cường )(chùa Bộc) đều được.
4)Tiếng Anh: cô Chi Mai.

(Nếu cần học thêm môn Sinh thì trên trường Y có thầy Lê Đình Trung-ĐHSP dạy ở đó)

@Stormeye: Mỗi người có 1 nhu cầu, người cần học trước, người cần học sau, chẳng ai giống ai cả.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Em có biết 1 địa chỉ chuyên dạy các môn Toán, Lý, Hóa cấp 3, em nghe hs nhận xét là thầy dạy hay, dễ hiểu.
Thầy Công – ngõ 424 Trần Khát Chân. (Số nhà cụ thể em ko nhớ rõ lắm, cứ vào ngõ hỏi nhà thầy Công dạy toán thì ai cg biết).
Ở chỗ đấy có cô Hồng – gv Hóa trường Trần Nhân Tông, dạy cực tốt, đặc biệt là ôn thi ĐH khối A.
Lịch học hay giá cả thế nào thì em ko biết đâu, các chị nào có nhu cầu thì đến hỏi và tham khảo nhé.

Cường
Trả lời 11 năm trước

LỚP HỌC CHẤT LƯỢNG CAO- ĐẢM BẢO ĐỖ ĐẠI HỌC
Ôn thi khối A-10-11-12
Lớp học chỉ 3 hoặc 4 học sinh.
Đã đạo tạo nhiều thế hệ hs đỗ vào các trường ĐH có tiếng ở HN như:ĐH Ngoại thương, Bách khoa,Hv Ngân Hàng…
Cam kết điểm thi đại học từ 7 trở lên, điểm tổng kết học kỳ trên 8.0
Học phí hợp lí , cạnh tranh.
Giáo viên dạy giỏi với phương pháp mới hiệu quả, tận tình, theo sát tình hình của từng học sinh bằng việc liên lạc với phụ huynh theo từng tháng để nắm bắt tình hình học tập của hs.
Địa điểm học:
CSở 1:Số 8 ngõ 20 phố Đại La .

CSở 2 Ngõ 28 Hàng Bài.

CSở 3:Số 43 Hàm Tử Quan -Đường Hồng Hà-Hoàn Kiếm.

CSở 3:Số 16 Tăng Bạt Hổ -Hoàn Kiếm- Hà Nội
Liên hệ xếp lớp:Thầy Cường -Ts vật lí
Mobi: 091.5555.761- Home: 04.85864704

Website: luyenthitoanlyhoa.com

Hocthemtoanlyhoa.com

Hoàng Xuân Nhàn
Trả lời 9 năm trước

Tôi có biết một địa điểm học thêm rất hiệu quả tại Sài Gòn, đó là trung tâm LTĐH Trạng Nguyên. Nếu bạn có nhu cầu bồi dưỡng các môn Toán, Lý, Hóa các lớp 10 - 11 - 12 - LTĐH thì đây chính là địa chỉ cần thiết. Tại Trung tâm Trạng Nguyên thì lớp học được tổ chức theo từng nhóm nhỏ và Giáo viên kèm sát từng học sinh. Trung tâm lại thường xuyên cho các đề kiểm tra chất lượng, thi thử đại học v.v... để đánh giá học lực từng học sinh và bố trí theo nhóm phù hợp. Ở đây có thầy dạy toán là Hoàng Xuân Nhàn (Th.s Giải tích, ĐH KHTN TP.HCM) rất biết bồi dưỡng học sinh theo năng lực của mỗi em, ngoài ra còn có thầy Huỳnh Công Thái (Th.s ĐH Bách Khoa TP.HCM), Nguyễn Minh Tuấn (Th.s ĐH KHTN TP.HCM) cũng có thể giảng dạy môn Toán rất hiệu quả. Bộ môn Lý do các thầy Ngô Mạnh Cường (Th.s ĐH Bách Khoa TP. HCM) và thầy Lê Văn Thời (Biên soạn sách LTĐH-NXB ĐHSP) đảm nhiệm. Bộ môn Hóa cũng rất chất lượng với sự góp mặt của Thầy Nguyễn Đình Độ, Thầy Lê Anh Lực (nhiều năm LTĐH uy tín tại THPT Nguyễn Khuyến).

Được biết Trung tâm Trạng Nguyên có hai cơ sở: Quận 12 và Quận Tân Phú (Khu CN Tân Bình)

Số điện thoại của Trung tâm Trạng Nguyên: 0903 068 077 - 0969 34 33 44

Trần Ánh
Trả lời 9 năm trước

Thử tham khảo trang hocmai.vn đi em. Mình cũng đang được mọi người giới thiệu cho trang này để ôn thi. Tìm hiểu thấy trang này toàn là gv nổi tiếng, nên khá yên tâm bạn ạ.

Chimai
Trả lời 9 năm trước

năm ngoái chị ôn khoá toán và tiếng anh của thầy lê bá trần phương và cô nguyệt ca trên hocmai mà đi thi cũng được 7 toán với 8 tiếng anh đấy, đi thi tiếng anh lại nhân đôi nữa nên thừa điểm đỗ, giờ đang ngồi trong trường Hanu rồi. Nghĩ lại ngày xưa cũng hoang mang như các em bjo. Cố lên nhé !

baominhvina
Trả lời 9 năm trước

Cô giáo Loan là giáo viên giỏi toán của đại học sư phạm bạn nhé. Cô đạt rất nhiều danh hiệu giáo viên giỏi và dạy kèm rất nhiều bạn học sinh cấp 2, cấp 3, luyện thi đại học môn toán đều đạt kết quả rất cao, bên cạnh đó môn lý của cô cũng rất tốt có thể kèm được cả môn lý, cô rất nhiệt tình và tận tâm với công việc. Bạn liên hệ với: Cô giáo Loan. ĐT: 0949.203.855, 04.399.566.73 . Facebook: https://www.facebook.com/toanhocthatladongian , Hoặc Email cô ấy là: loangiaovienchuyentoan@gmail.com. Bạn hay ai cũng có thể gửi Email bài tập nhờ cô giải đáp giúp.

Trả lời 7 năm trước
KHAI GIẢNG VẬT LÝ LỚP 12 MỚI ( 2016 -2017)
* LỚP 11 LÊN 12:
Thời gian :Học từ 2 đến 3 buổi/ tuần .Thời gian thoải mái lựa chọn.
+Yêu cầu: Hs khối A và A1 , không cần là học sinh giỏi, đảm bảo trật tự và ý thức tốt là được
+++Đảm bảo: Tối thiểu 7 điểm thi đại học. Có khả năng giải nhanh và nắm bắt các dạng trong đề thi đại học.
***Học phí: 700.000 / Tháng tối đa 12 buổi
***Địa điểm:
Cơ sở 1: 127 Khâm Thiên
Cơ sở 2: 27 Đại Cồ Việt
Cơ sở 3: 26 Hàng Bài:
Mỗi tháng lại khai giảng lớp mới.
PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH THEO HỌC LIÊN HỆ VỚI THẦY ĐỂ XẾP LỊCH HỌC.
THẦY Hoàng Cường thạc sỹ Vật lý ĐH KHTN : 091.5555.761
Trả lời 7 năm trước
thế còn lớp 10 lên 11