Học phụ đạo có nhất thiết ko?

Học phụ đạo có nhất thiết ko?
nguyen manh duy
nguyen manh duy
Trả lời 13 năm trước
Ko nhất thiết đâu , nếu tự bản thân chăm chỉ học hành được thì ko việc gì phải mất thời gian vào việc học thêm.Thay vì đó bạn tự học lấy để đỡ tốn tiền và ở lớp chú ý nghe giảng ok!
dtnk
dtnk
Trả lời 13 năm trước
Đúng là ko thật sự cần thiết nếu bạn hiểu bản thân mình và học lực của mình. Học phụ đạo chủ yếu giúp thúc đẩy quá trình học. Thật sự mà nói thì, với những chỗ học phụ đạo tốt thì cho ta những kiến thức ngoài luồng rất hữu ích. Tôi không phản đối quyết định học phụ đạo hay không. [:x]Chúc bạn có quyết định đúng đắn.
Kimleo
Kimleo
Trả lời 12 năm trước
mình nghĩ ko nhất thiết phải đi học phụ đạo. vì bạn có thể tự học kiến thức ở nhà được mà. mà nếu bạn có đi học phụ đạo mà về vất đấy thì tiền mất mà tật vẫn mang. tốt nhất là nên có tinh thần tự giác học tập![:)]
Yuri_Prime
Yuri_Prime
Trả lời 12 năm trước
nếu bạn có thể tự hiểu được các bài học 1 cách sâu xa thì cũng chẳng cần học thêm làm chi cho tốn tiền,còn nếu bạn cảm thấy chưa hiểu hết thì tốt nhất nên đi học thêm,người xưa thường nói ko biết phải hỏi,muốn giỏi phải học mà,vì thế sẽ đỡ tốn thời gian hơn và sẽ nâng cấp dc những môn mình yếu kém và giúp mình thích học hơn,bạn thử tưởng tượng bạn biết tất cả những gì liên quan đến bài học trước khi đến trường.....lúc đó ko giơ tay thể hiện thì hơi phí đó...(^_<)...nếu thấy yếu thì nên đi học thêm,còn giỏi thì thôi....kẻo điểm kém thì chẳng bõ công đi học làm gì,mình nghĩ từng như cậu nên.....bỏ tiền ra để mua kiến thức có lợi cho mình là điều nên làm..... chúc cậu có được sự lưa chọn đúng đắn....(>_^)