Nhờ các bác tư vấn thiết kế xây nhà 3,5 tầng trên diện tích 31m2

Nhờ các bác tư vấn giúp em xây căn nhà nhỏ để ở! Diện tích 31m2 Nhà trong ngõ (2 mặt ngõ) Xây nhà ống: 3,6x8,6m + Tầng 1: Phòng khách + phòng bếp + 1 phụ + Tầng 2-3: Mỗi tầng 2 phòng ngủ + 1 phụ + Tầng 4: Phòng thờ + sân phơi Diện tích nhỏ mà định xây như vậy có được không các bác? Xây tiết kiệm khoảng mấy trăm nhỉ/ Các bác tư vấn giúp em nhé. TKS!
Trả lời 14 năm trước
Với 500 triệu đồng, bạn và gia đình có thể tạm không cần quá lo nghĩ về kinh phí xây dựng ngôi nhà của mình. Mặt bằng bố trí công năng cho mảnh đất 3,6 x 8,6 m với yêu cầu của bạn đã được chúng tôi bố trí theo những nguyên tắc cơ bản thường xây dựng cho nhà ống hiện nay. Với 3,6 m mặt tiền thì việc bố trí hành lang và cầu thang theo hình vuông có khoảng thông tầng ở giữa là tương đối hợp lý vì khi đó không gian vệ sinh sẽ rộng rãi và thoải mái theo yêu cầu của bạn. Mặt bằng tầng 1: [url=http://dothi.net/News/Cam-nang/Tu-van/2007/10/3B9AD86D/A1N.jpg]http://dothi.net/News/Cam-nang/Tu-van/2007/10/3B9AD86D/A1N.jpg [/url] Tầng 1, khoảng lùi 2,4 m cho khu để xe, tiếp theo là phòng khách, cầu thang và bếp. Vệ sinh tại tầng 1, chúng tôi bố trí dưới gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích cho các công năng khác. Ngoài ra, ở tầng này sẽ có thêm một khoảng sân để bạn gia công thô vừa là nơi lấy sáng từ khoảng thông tầng chúng tôi bố trí trên tầng 2. Mặt bằng tầng 2: [url=http://dothi.net/News/Cam-nang/Tu-van/2007/10/3B9AD86D/a2N.jpg]http://dothi.net/News/Cam-nang/Tu-van/2007/10/3B9AD86D/a2N.jpg[/url] Tầng 2 bố trí khu vệ sinh, không gian sinh hoạt chung của gia đình nằm cạnh cầu thang đem lại sự thông thoáng và nhiều ánh sáng. Gia đình bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi sinh hoạt đầm ấm. Hai phòng ngủ nhỏ được bố trí ngoài cùng và trong cùng. Mặt bằng tầng 3; [url=http://dothi.net/News/Cam-nang/Tu-van/2007/10/3B9AD86D/a3n.jpg]http://dothi.net/News/Cam-nang/Tu-van/2007/10/3B9AD86D/a3n.jpg[/url] Tầng 3 có hai phòng ngủ có vệ sinh riêng biệt, phòng ngủ phía ngoài có sự thông thoáng của mặt tiền đem lại, phòng ngủ phía trong bố trí một khoảng thông tầng nhỏ lấy sáng và thông thoáng. Mặt bằng tầng 4: [url=http://dothi.net/News/Cam-nang/Tu-van/2007/10/3B9AD86D/a4n.jpg]http://dothi.net/News/Cam-nang/Tu-van/2007/10/3B9AD86D/a4n.jpg[/url] Tầng 4 có hai khoảng sân, phòng thờ và phòng giặt. Những khi gia đình có nhiều khách hoàn toàn có thể sử dụng phòng thờ thành một phòng ngủ nhỏ. Khoảng sân phía trước bạn có thể bố trí tiểu cảnh sân vườn làm nơi nghỉ ngơi.
Tiger86
Trả lời 14 năm trước
Bác chikira ơi! Giúp em chút nữa nhé! Em vừa dồn tiền mua đất rồi, còn một chút để xây nhà thôi. Nếu chỉ xây 3 tầng với tầng 1 và 2 như bác đã thiết kế, còn tầng 3 thì bố trí 1 phòng ngủ, phòng thờ và sân phơi có được không? Giá xây dựng bình dân (gồm cả hoàn thiện) bây giờ khoảng bao nhiêu tiền/1m2 bác nhỉ? (Em ở quận Hoàng Mai - Hà Nội). Cảm ơn bác trước nhé!
phan thu hương
Trả lời 13 năm trước

chi phí thiết kế giá rẻ chỉ 50k/m2,chúng tôi sẽ giúp bạn dự toán và tính chi phí nhỏ nhất để bạn xây được căn nhà mơ ước mà tiết kiệm

chi phí chung bây h là 3tr/m2 nếu bạn ở nội thành

vậy tính ra 31.3,5.3=325,5 tr chưa tính nội thất,thang,ngăn phòng,trần...

vậy tóm lại bạn cần khoảng 500 tr để hoàn thiện

vậy sao ko gọi cho tôi,thiết kế giá rẻ và tính toán chi phí tiết kiệm dùm bạn

01697699911 gặp chị Hương

hoặc 0976253688 gặp anh Dũng

đây là link quảng cáo thiết kế nội thất của tôi,bạn có thể tham khảo

đã từng thiết kế cho 1 nhà diện tích 100m2 1 trệt 1 lầu giá gần 200tr và chỉ có thể

http://muare.vn/Hoptac-Dautu/2947202

Công ty TNHH Nội Thất COSP
Trả lời 13 năm trước

Diện tích nhỏ hay to không quan trọng nhiều lắm, quan trọng là bạn cần xây dựng phần móng nhà kiên cố để lên cao. Xây tiết kiệm chắc tầm khoảng 600 triệu là ổn. Nhưng diện tích nhỏ vậy mà bạn chia ra nhiều phòng vậy thì diện tích mỗi phòng sẽ rất nhỏ, vì còn tính đến diện tích cầu thang, phòng vệ sinh. Bạn thử tìm một công ty thiết kế chuyên về nhà ở xem sao. Chắc sẽ có câu trả lời tốt hơn cho phương án của bạn.

luong duc dung
Trả lời 7 năm trước
Chào ace!<br> E muốn nhờ các ace tư vấn thiết kế nhà làm 5 tầng diện tích 30m2/tầng
truong hoang phuc
Trả lời 7 năm trước

Công ty xây dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu thiết kế nhà phố diện tích 4 x 20, mẫu nhà phố biến ở khu dân cư đông đúc như ở các thành phố lớn Việt Nam: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ ....
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu được thiết kế với 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, phòng bếp, sân thượng. Với chi phí xây dựng 1.200.000.000đ

  • Thi công xây dựng Biệt Thự
  • Công ty xây dựng nhà phố
  • Xây nhà 2 tầng với chi phí thấp nhất