Đường kính và chiều dày của các loại đường ống inox

Xin hỏi các loại đường kính, chiều dày của ống inox hình tròn (gồm bao nhiêu loại). - Hiện nay tôi muốn sử dụng các loại ống inox D75 dày 1,9mm; D60 dày 1,6mm; D50 dày 1,6mm và D35, dày 1,6mm thì trên thị trường có không?
mabu
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật inox tại web công ty inox Nhân Nghĩa : [red]http://www.nhannghia.com/category/support/[/red]
Nguyễn Thành Nam
Trả lời 14 năm trước
hien tai ben cong ty minh cung cung cap cac mat hang ve ong inox neu ban can so luong lon thi minh co the nhap khau cho ban gia rat canh tranh tren thi truong (neu co nhu cau ban lien he 0937937758 gao Mr Nam phong kinh doanh cong ty co phan kim quang ) neu dc thi ban fax so luong ong ma ban co nhu cau vao so fax cong ty 08 54348123