Tôi có căn nhà nhỏ diện tích 3 x 7 m, hướng bắc, có thể xây được 4 tầng không?

Tôi có căn nhà nhỏ diện tích 3 x 7 m, hướng bắc, có thể xây được 4 tầng không? Nếu được, kinh phí khoảng bao nhiêu? Tôi sinh năm 1962, chồng tôi sinh năm 1961. Kính nhờ công ty tư vấn giúp tôi về thời gian xây nhà theo phong thủy.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Với diện tích như bạn miêu tả, hoàn toàn có thể xây được nhà 4 tầng. Kinh phí dự tính khoảng từ 250 đến 400 triệu đồng. Chồng bạn sinh năm 1961, năm 2009 là 49 tuổi (tuổi âm lịch). Năm 1961 là năm Tân Sửu, niên mệnh là "Tam bích - Mộc tinh" (quẻ 3 - chấn). Vậy Đoài trạch là quẻ Định sinh của chồng bạn. Tuổi 49 của chồng bạn rơi vào "Thiên Y", một trong 4 cung "tứ cát" rất tốt. Tuy nhiên, căn cứ vào tính chất của năm tam tai người sinh năm Tân Sửu gồm Hợi, Tý và Sửu, 2009 là năm phạm tam tai của bạn, không tốt cho việc xây cất nhà cửa. Do vậy, năm 2009 làm nhà không được đẹp. Nếu cần thiết bạn có thể mượn tuổi người hợp với mình để lấy ngày xây nhà.