Mình muốn xây dựng căn nhà diện tích 4 x 12 m, gồm có 3 tầng, tư vấn cho tôi?

Mình muốn xây dựng căn nhà diện tích 4 x 12 m, gồm có 3 tầng, trong đó tầng trệt dùng để làm ăn (nhà mình làm nghề may), nên mình muốn để trống không gian càng nhiều càng tốt. Tầng 2 mình định xây 3 phòng (trong đó có 2 phòng lớn, một phòng nhỏ), tầng 3 có nơi thờ cúng ông bà nên mình cũng để trống. Xin tư vấn cho mình và nếu có thể mình muốn xin mẫu thiết kế cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Xin chân thành cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Dựa vào những mong muốn mà bạn nêu trong thư, chúng tôi sẽ tư vấn cho ngôi nhà bạn theo ý tưởng như sau: Tầng 1 được thiết kế thông thoáng và rộng rãi, bếp ăn và khu vệ sinh phía sau tách biệt và không bị ảnh hưởng. Do nhà bạn muốn dành một khoảng rộng để kinh doanh (làm nghề may) nên kiến trúc sư thiết kế mặt tiền trước rộng và không bị giới hạn để bạn có thể làm khu vực kinh doanh tại nhà (có thể kê máy khâu, và khách vào may đo tại khu vực tầng 1 này). Tầng 2 được thiết kế với ba phòng ngủ riêng biệt. Các phòng ngủ đều theo hướng mở thông thoáng, cửa sổ được bố trí hợp lý, hướng ra thiên nhiên, không khí thoáng đãng. Khu vệ sinh được thiết kế hợp lý tiện dụng cho cả 3 phòng. Tầng 3 làm nơi thờ cúng tổ tiên, chúng tôi đã bố trí cho bạn một khoảng không khá rộng. Bên cạnh đó là khu giặt và phơi đồ, rộng rãi và thoáng mát. Để căn nhà được như ý muốn, bạn nên có sự tham khảo và tư vấn kỹ hơn của các công ty kiến trúc có uy tín. Chúc bạn có được một ngôi nhà đẹp như ý muốn.
lequang
Trả lời 15 năm trước
mình làm bên thiết kế nhà đây,nếu bạn cần thì gặp nhau nói chuyện trên bản vẽ vẫn dễ dàng cho bạn hơn.Mình chuyên nhận thiết kế nhà phố,biệt thự,showroom,văn phòng...ngay cả cao ốc.Nhưng mình đam mê thiết kế nên sẽ lấy giá luôn rẻ hơn thị trường,đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.sdt cua mình:0917407574 (quang)
le long
Trả lời 15 năm trước
Với những thông tin mà bạn đưa ra chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau: Tầng 1 :gồm có không gian trước rộng để làm khu vực may đo,trưng bày những sản phẩm may đo,đặt máy khâu...v..v.. và bên trong bố trí bếp nấu và ăn diện tích tổng cộng chừng 8m2.có vệ sinh nhỏ chừng 1.5m2 và thang Tầng lửng:có phòng khách Tầng 2:gồm phòng ngủ bố mẹ có vệ sinh riêng rộng,phòng ngủ con kết hợp với không gian học tập,có vệ sinh nhỏ Tầng 3: phòng thờ và sân phơi kết hợp tiểu cảnh sân vườn trên mái vừa để chống nóng vừa tạo khoảng không gian để thư giãn. Ngôi nhà được làm mái bằng, theo phong cách hiện đại. Mặt tiền sẽ xử lý bằng các mảng tường, mảng kính và mầu sắc. tôi sẽ rất vui nếu có thể cùng bạn tiếp tục phát triển phương án này. Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc hà nội Địa chỉ: số 418 Bạch mai, Hai bà trưng, Hà Nội. hotline:0956.945.222 Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu tư vấn. Xin chào và chúc bạn thành công!
NGO QUANG PHUONG
Trả lời 15 năm trước
CÔNG TY TNHH HOÀNG CẦU SỐ 82 nguyễn văn lượng,f17,gò vấp.tphcm TEL:0907 66 90 99 WWW.THEGIOINHAXINH.COM Chuyên nhận: -Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp -Tư vấn thiết kế các công trình biệt thự cao cấp -Tư vấn thiết kế kiến trúc nội ngoại thất -tư vấn thiết kế các công trình giao thông thuỷ lợi + Nhận thi công các công trình xây dựng PHẦN THÔ:2.250.000/M2 Hoàn thiện:3.200.000/m2 Mail:phuong_kts2002@yahoo.com kts .phuong 0907 66 9099
Gông thép hợp kim
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên chia bước cột thành 3m/ 1 bước. Như vậy với 12m bạn sẽ được 4 bước cột. Cầu thang bố trí ở bước cột thứ 3. Từ tầng 2 trở lên bố trí hành lanh bên hông nhà rộng 900mm. Tầng 3 có thể làm 1 phòng thờ ở bước cột thứ 2, sân thượng ở bước cột thứ 1, chỗ giặt + phơi ở bước cột thứ 4. Chúc bạn thành công trong cuộc sống
Phạm Quốc Huy
Trả lời 14 năm trước
Tư vấn vật liệu xây nhà chống nóng, giảm tải Chào bạn, tôi không biết nhà bạn định xây ở đâu nên chỉ có thể tư vấn về vật liệu như sau: - Việc lựa chọn vật liệu xây tường rất quan trọng : thói quen sử dụng gạch đất nung truyền thống vẫn chiếm đa số do giá thành rẻ. Nhiều nhược điểm dễ thấy của gạch đất nung là cách nhiệt kém, bị thấm nước và nặng dù sử dụng gạch lỗ. Chắc chắn các bức tường hướng tây bạn sẽ phải xây tường 220 hoặc 150 sử dụng gạch lỗ, như vậy độ cách nhiệt vẫn kém và vẫn nặng, đồng thời gây tốn vữa (vữa phải chui vào lỗ rỗng của gạch) mà vẫn dễ bị thấm. - Nên sử dụng gạch bê tông bọt siêu nhẹ và chỉ cần xây tường 100 : cách nhiệt tốt hơn tường 220 xây gạch đất nung, nhẹ hơn (<1/2), chống thấm tốt hơn, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí gia cố móng do nhà sẽ nhẹ hơn vài chục đến hàng trăm Tấn so với xây gạch đất nung. Trong điều kiện địa chất nhiều nơi đất yếu thì việc giảm tải cho ngôi nhà là rất quan trọng và kinh tế. - Nhà >3 tầng thường có hệ khung, cột bằng bê tông cốt thép là kết cấu chịu lực chính nên cường độ của gạch block BT nhẹ = 35-50 kg/cm2 là thừa đủ làm tường bao và tường ngăn. Dễ cắt bằng cưa, máy cắt khi xây. Dễ thi công lắp đặt điện, nước chìm. - Nên sử dụng loại gạch block BT nhẹ kích thước (400 x 200 x100) có khối lượng thể tích 900kg/m3 và cường độ >35kg/cm2. Tường ngăn WC dùng loại (600 x 200 x 70) để xây tường 70 tiết kiệm DT. - Mái sân thượng có thể lát gạch block BT nhẹ chống nóng loại (500 x 500 x 50) KLTT 650 kg/m3 Chúc bạn chọn được vật liệu phù hợp để xây nhà. Liên hệ c.ty Việt Hoàng ETS đt 04.39381430, 0903411757 để được biết thêm chi tiết. Trân trọng
nguyễn văn tùng
Trả lời 11 năm trước

hãy gọi cho tôi và tôi tư vấn cho bạn thêm nha 0937687049 Mr Tùng

chúc bạn thành công

ANH ĐẠT
Trả lời 11 năm trước

Kính Gửi Quý Khách Hàng : BẢNG BÁO GIÁ Thép việt nhật:

TÊN HÀNG

ĐVT

K.Lượng/cây

Đơn Gía đ/kg

Đơn giá/cây

Ghi chú

Ø6 x cuộn-CT3

Kg

16.500

Ø8 x cuộn-CT3

Kg

16.500

Ø 10

x 11.7m/c - SD295

7.21

16.450

118.604

Ø 12

x 11.7m/c - Sd295

10.39

16.300

169.357

Ø 14

x 11.7m/c – SD295

14.13

16.300

230.319

Ø 16

x (11.7m/c - SD295

18.47

16.300

301.061

Ø 18

x (11.7m/c -SD295

23.38

16.300

381.094

Ø 20

x (11.7m/c) -SD295

28.85

16.300

470.255

Ø 22

x 11.7m/c – SD295

34.91

16.300

569.033

Ø 25

x 11.7m/c-SD295

45.09

16.300

734.967

Ø 28

x 11.7m/c – SD295

56.56

16.300

921.928

Ø 32

x 11.7m/c –SD295

73.83

16.300

Đinh: 21.500 Đ/Kg Kẽm: 21.500 Đ/Kg

- Đơn giá trên đã bao gồm VAT (10% )

- Giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng các tỉnh

- Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng

- Phương thức thanh toán , thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Rất hân hạnh cảm hơn quí khách hàng đã chọn chúng tôi là nhà cung cấp .

LIÊN HÊ PHÒNG KINH DOANH: 0902.508.577 {MR.TÂN}

Sản phẩm tin cậy – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ hoàn hảo

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng. Kính chúc Quý Khách hàng sức khoẻ và thành đạt!

DUC HOAN
Trả lời 11 năm trước

Chào anh !

được biết anh chuẩn bị xây nhà.nên em muốn giới thiệu một số sản phẩm nội thất như cửa gỗ,sàn gỗ,tủ,cầu thang ….. Của công ty, em nghi nó phù hợp với công trình của anh!

Ưu điểm bên công ty em là vừa khai thác vừa sản xuất nên giá cả rất phải chăng ngoài ra cty có một đội ngũ thợ từ các làng thủ công mỹ nghệ ơ phía bắc nên mấu mã và chất lượng rất tốt,và điều quan trong nhất thiết kế 3d hoàn toàn miễn phí

Nêu anh có nhu cầu tư vấn hãy liên lạc với công ty em

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :
mr hoàn
điện thoại: 0903007465
website ; sangohoangyen.com

tôi là công an
Trả lời 11 năm trước

nhà bạn làm nghề may thì rất thích hợp với việc để ko gjan trống.tuy để trống nhưng nó sẻ ko thấy ko gjan quá rộng rãi...

mình thiết nghỉ bạn nên lát gạch hoa màu xanh rất phù hợp cho công việc của bạn đó

hơn nữa nên thiết kế cổ điển 1 tí...

chúc bạn có 1 ngôi nhà ưng ý