Cho biết 1 vài mẹo vặt để cho phòng tắm chật trở nên rộng hơn ?

coolboy084
Trả lời 15 năm trước
Lắp cửa trượt thay vì cửa mở, 'nhét' bồn rửa mặt vào ngăn kéo ở trong tường hay vát tròn các góc nhọn trong phòng..., vài mẹo nhỏ này sẽ khiến ít ai nhận ra phòng tắm nhà bạn chật chội. Lắp cửa trượt thay vì cửa mở, 'nhét' bồn rửa mặt vào ngăn kéo ở trong tường hay vát tròn các góc nhọn trong phòng..., vài mẹo nhỏ này sẽ khiến ít ai nhận ra phòng tắm nhà bạn chật chội. Màu trắng ngọc cổ điển và các hoa văn tông trắng khiến cho căn phòng trở nên thoát khỏi cảnh chật chội. Dùng cửa trượt, đừng dùng cánh đóng mở để tiết kiệm không gian. Ánh sáng tự nhiên rực rỡ từ một cửa sổ nhỏ trên tường sẽ làm rộng không gian của phòng tắm nhỏ hẹp. Những kệ kính sẽ làm tăng không gian phòng nhỏ bởi đôi khi chúng trông như vô hình. Đừng dùng những cái tủ gỗ nặng nề. Tạo không gian thêm cho phòng bằng cách cắt đi các góc nhọn. Ở đây, bồn rửa mặt tròn cũng rất tiết kiệm không gian kiểu đó. Một cái bồn rửa có chân đỡ là giải pháp tốt để mở rộng không gian phòng tắm nhỏ bởi nó loại bỏ tính trống rỗng của không gian lơ lửng. Cho khách đến nhà thêm nhiều không gian di chuyển bằng cách nhét chiếc bồn rửa mặt vào một ngăn kéo trong tường. Giờ thì cái bồn này chỉ xuất hiện khi cần thiết. Chọn tông trung tính sẽ khiến phòng tắm như to ra. Tạo cho trần nhà trông cao hơn với vài mẹo thị giác. Chẳng hạn, một sọc thẳng đứng trên tường khiến người ta nghĩ tường cao hơn. Tránh những họa tiết lớn trên tường khiến nó làm ngắt nhỏ không gian. Chiếc gương khiến cho không gian phòng như được nhân đôi