Vâtl liệu hoàn thiện nhà

Em đang hoàn thiện nhà, có bác nào biết ở Hà Nội có loại nào hay không, tư vấn và cho em địa chỉ nhé.
huong
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay có phong trào dùng giấy dán tường thay cho sơn nội thất, bạn thử đến địa chỉ: số 39-Phan Phù Tiên-Cát Linh-Đồng đa hoặc ĐT: 0905 937738. Nhà mình dùng rồi, thấy ổn lắm.
Trả lời 15 năm trước
[b]Đúng đấy, nhà mình cũng xài dấy dán tường ở địa chỉ này rồi, giấy ở đây là giấy Hàn Quốc, chất lượng ok, giá thì rẻ nhất HN (mình đã kiểm tra nhiều chỗ rồi mới quyết định thi công).[/b]
Trần Thị Mỹ Dung
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn!!! Mình nghĩ rằng, nếu bạn không có kinh nghiệm và kiến thức nhìu về nội thất và hoạn thiện nhà ở. Thì mình nghĩ bạn nên đến với các công ty chuyên về thiết kế nội thất. Họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất và vật liệu mà bạn nên dùng, Trang trí như thế nào cho Hợp với phong thủy nhà ở hay tuổi của bạn. Minh biết một địa chỉ chuyên tư vấn xây dựng miễn phí. Bạn thử đến đấy xem nhé: Công ty TNHH An Phú Quý Nhà 29 Ngõ 68/53/16 Cầu Giấy - Hà Nội Tel: 0438349952 hoặc 0986473604 gặp Dung. Thân!!![):D(]
Nguyễn Thừa Cục
Trả lời 14 năm trước
Mình làm bên chỗ cửa cổng điện tự động, mình thấy các sản phẩm của mình kinh doanh rất là tốt, nếu ban quan tâm thì phone cho minh nhé : 0936 82 0806
Phạm Thị Thu Huyền
Trả lời 14 năm trước
Bạn quan tâm tới đồ gỗ, của, nội thất gọi cho mình 04.976524748
lê hồng trường
Trả lời 14 năm trước
Nếu làm 1 cách chuyên nghiệp: trước tiên bạn cần tư vấn về thiết kế nội thất, lên không gian ảo rồi nhiều thì làm luôn, ít thì làm từng phần - nhất là đóng đồ, như thế sẽ đẹp và hợp lý hơn. Còn nếu điều kiện không cho phép, bạn nên nhờ nhóm trưởng của 1 đội thợ nào đó tư vấn cho với vật liệu tự chọn của riêng bạn (khoán nhân công ) - như thế sẽ theo ý của riêng bạn ( theo mình là đẹp nhất, ko đẹp cũng là mình làm mà [:D] ).
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn,được biết bạn đang hoàn thiện nhà và có nhu cầu tư vấn và cung cấp vật liệu hoàn thiện,chúng tôi có thể giúp bạn giải tỏa gánh lo này. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với C. Khánh công ty xây dựng và thương mại T.S.T,chúng tôi chuyên cung cấp và tư vấn miến phí các loại gạch ốp lát,thiết bị vệ sinh,sàn gỗ,sơn...Rất mong được hợp tác