Cần thuê căn hộ khép kín ngày 14/2

Mình cần thuê căn hộ khép kín, để nấu nướng và ở bên người yêu trong ngày 14/2. Nói chung là ko cần rộng rãi, chỉ cần bếp đầy đủ tiện nghi, địa điểm trong và ngoài HN đều ok, miễn là đi xe máy từ trung tâm không quá 2 tiếng đồng hồ!
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên đăng vào rao vặt nhé! Đây là nơi giải đáp các thắc mắc của thành viên thôi mà[;)]
Vàng Anh
Trả lời 15 năm trước
Thuê nhà nghỉ đi bạn, vừa rẻ vừa tiện nghi. Nấu ăn làm gì cho mệt. Chủ yếu là.... hix hix thèm quá[:,)]