Tôi muốn xây một căn nhà cấp 4 ở Thủ Đức thì thủ tục xin giấy phép như thế nào? Bộ hồ sơ xin giấy phép xây dựng mua ở đâu?

Tôi muốn xây một căn nhà cấp 4 ở Thủ Đức thì thủ tục xin giấy phép như thế nào? Bộ hồ sơ xin giấy phép xây dựng mua ở đâu? Và trong khoảng bao lâu thì có kết quả?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn đến Ủy ban nhân dân quận Thủ Đức mua bộ hồ sơ xin xây dựng điền vào, và kèm theo hồ sơ nhà của bạn nộp lại Ủy ban. Trong thời hạn 20 ngày làm việc bạn sẽ được cấp phép nếu bạn nộp đầy đủ giấy tờ hợp lệ.
Trần Việt Tiến
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn xây nhà cấo 4, thì cần chuẩn bị quyển sử dụng đất. tới công ty thiết kế mẫu nhà theo yêu cầu mà bạn muốn xây. theo mật độ xây dựng của quận Thủ Đức. vẽ bả vẽ xin phépvà đơn xin phép( mẫu mua ở quận thủ đức). Bạn thự nộp vào tiếp nhận hồ sơ của quận. hoặc ủy quyền cho công ty làm thủ tục cho bạn.hoặc liên hệ công ty của mình đang có chương trình dịch vụ xin phép miễn phí.văn phòng số 4 nguyễn đình chiểu họac liên hệ sdt :0937417999. chúc bạn có căn nhà đẹp mơ ước