Dùng thảm xốp trải sàn đi có bị trượt chân không?

Nhà mình là nền gạch đá. Trước có trải thêm một tấm trải sàn để đi đỡ lạnh mà rồi thấy mấy đứa trẻ con chơi nó toàn bị trượt ngã. Hôm nào đi tất là y rằng có đứa đùa bị ngã. Ko biết dùng thảm trải sàn loại bằng xốp thì có trơn ko nhỉ?

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

Giờ này thì trải sàn gì nữa bác. Sắm mỗi người một đôi dép đi trong nhà là hết trơn trượt này

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Em nghĩ thảm xốp còn dễ trơn hơn ấy. Có tẹo nước đổ ra là trơn trượt kinh luôn. Bác cứ để cái tấm trải sàn cũ đi. Bỏ tất ra đi là đc