Chính chủ bán căn 1 trệt 1 lầu Hoàng Phan Thái, 100m2, shr sát chợ Bình Chánh

Bán nhà 1 trệt 1 lầu đường lớn Hoàng Phan Thái, nhà mới xây dọn vào ở ngay.

Diện tích : 5m x 20m (100m2)

Xây dựng 1 trệt 1 lầu. Nhà mới xây có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng thờ, có ban công, giếng trời và sân thượng.

+ Nhà thiết kế sang trọng, cầu thang tay vịnh gỗ, nội thất cao cấp.

+ Vị trí: gần chợ Bình Chánh, chợ Hưng Long, cách Quốc Lộ 1A chỉ 2km.

+ Tiện ích: gần siêu thị, chợ, bách hóa xanh, trường học các cấp, chợ Đầu Mối Bình Điền.

+ Thuận tiện đi các quận trung tâm Thành Phố chỉ 20 phút xe.

+ Pháp lý: sổ hồng riêng bao công chứng.

Ngân hàng hỗ trợ 50% cho ai có nhu cầu.

+ Mọi chi tiết xin liên hệ: 0906705980 gặp Hoàng để xem nhà trực tiếp.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 3 năm trước

Cảm ơn những thông tin mà bạn đã cung cấp mình có nhu cầu sẽ gọi cho bạn nhé.