Mua thảm xốp trải sàn cho nhà nồm?

Dạo này thời tiết chán quá các mẹ nhà em sàn gạch, có th cu con nên đã phải trải thêm một lớp thảm nilon rồi mà giờ trời lại nồm. nhà thì cứ ướt ướt mà đi lại trơn trượt. đợt rồi ông nội có bảo đi mua thảm trải xốp về trải là hết mà em sợ lắm. trải xong nhưng phía dưới nó nước thì cũng có mùi. ko biết có loại thảm nào trải mà đỡ đc cái nồm này ko ạ?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

ko có đâu bạn nhé. đã chấp nhận trải thảm mà trời nồm thì kiểu gì lật lên nó cũng có mùi ẩm mốc. tốt nhất là bạn nên đi sắm cái điều hòa. mấy hôm trời nồm thì bật nhiệt độ cao cao một chút, bật ấm ấm là nó hết nồm ngay ý mà

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

thảm chỉ để khi nhà bạn thông thoáng thôi. nhà đang nồm thì ko nên dùng thảm. bật quạt hay điều hòa để nó bay cái khí ẩm đi là tốt nhất. còn nếu bạn vẫn muốn mua thảm thì chấp nhận hết nồm là mang đi giặt thôi

https://vatgia.com/home/th%E1%BA%A3m+x%E1%BB%91p.spvg