Đổ bê tông nhà 48m2 thì chi phí hết bao nhiêu?

Mình tính đổ bê tông cái nhà. kích thước 4x12m. 2 tầng với 1 trần. gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách chung và 1 bếp, công trình phụ. trên tầng thì để phòng thờ với phòng 1 phòng để đồ thì chi phí dự tính đổ bê tông hết bao nhiêu thế? Nhờ mọi người tư vấn giúp. Mình cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Hôm trước tôi vừa làm thì tính tất cả chi phí là rơi vào 1 triệu rưỡi cho 1m2. nhà 48m2 nó rơi vào khoảng 72 triệu

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tôi có đọc đc thông tin ở đây. Đúng thật là ko tìm hiểu mấy cái này nên ko biết. Gửi cho bạn đọc tham khảo

https://vatgia.com/hoidap/5352/560545/do-be-tong-cho-nha-mai-bang-48-m2-het-bao-nhieu-tien.html