Cửa hàng bán chậu rửa chén đá kháng khuẩn

Mình định chuyển sang loại chậu rửa chén đá vì nghe nói loại này có tính năng kháng khuẩn ok lại sang trọng cho căn b ếp nữa.. Mọi người biết cửa hàng nào bán loại này mách giúp e với

Ngô Kim Thanh
Trả lời 4 năm trước

MÌnh cũng thích xài chậu rửa chén đá hơn. Nó ít bám bẩn, ố vàng hơn những loại kia. Mà dễ dàng vệ sinh nữa.

Nguyễn Hồng Lệ
Trả lời 4 năm trước

Theo mình bạn nên mua chậu rửa đá có phủ Nano bạc á. Vì loại này có khả năng diệt khuẩn 100%, giá có nhỉnh hơn các loại không phủ Nano bạc nhưng đáng đồng tiền bác gạo. Còn về cửa hàng mua thì tham khảo bên Malloca nhé. Bên đây bán hàng rất uy tín, sản phẩm chất lượng mà chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng cực kì tốt nữa.

Phạm Thanh Hằng
Trả lời 4 năm trước

Cảm ơn mn nhiều. Để cuối tuần này em ghé sang Malloca nghiên cứu xem.

Minh Hoàng