Cửa ABS là cửa gì tại sao hiện nay lại được ưa chuộng đến thế?

Cửa ABS được chế tác bằng phương pháp lắp ghép lớp tấm trang trí (Deco sheet) lên bề mặt nhựa tổng hợp ABS, sau đó dán tấm (panel) đã được chỉnh hình bằng cách tạo chân không .Ưu điểm: Trong quá trình sử dụng không lo bong tróc bề mặt cánh cửa, sức dai, độ bên chống va đập, độ bền kéo vượt trội, tính thẩm mỹ cao. Lõi cửa ABS  sử dụng chất liệu lõi PVC Foam chịu ẩm rất tốt. Bên trong chứa Honey – comb giúp cánh không bị cong vênh, cách âm cực tốt.

Trần Quang Dương
Trả lời 4 năm trước

ỬA ABS HÀN QUỐC THÁCH THỨC MỌI KHÍ HẬU, BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN

Trần Quang Dương
Trả lời 4 năm trước

Cửa Nhập Khẩu