Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách chọn lựa dàn Karaoke cho nhà mình!

Trần Ngát18/02/2019 - 09:31

Lượt xem 70

Nếu như bạn muốn đầu tư một bộ dàn karaoke gia đình nhưng còn đang băn khoăn không biết chọn loại nào phù hợp và tốt nhất. Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít người khi đang có nhu cầu trang bị dàn karaoke cho gia đình mình. Đồng thời thì để chọn được một dàn karaoke gia đình phù hợp với yêu cầu của bạn kể cả về chất lượng với giá thành quả thật không hề đơn giản!

1. Giá thành phù hợp

Tìm giá tốt

Có thể thấy rằng một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng của bộ dàn karaoke đó là giá thành. Ngoài ra thì với bộ dàn karaoke gia đình thì sẽ được chia thành dàn karaoke gia đình cao cấp, dàn karaoke gia đình tầm trung hay dàn karaoke gia đình giá rẻ.

Sử dụng mỗi bộ dàn ở các giá thành khác nhau sẽ có những đặc trưng riêng, nếu bạn sắm cho gia đình một dàn karaoke cao cấp thì chất lượng âm thanh và hiệu quả hoạt động sẽ tốt hơn. Thế nhưng nói như thế không phải là những dàn karaoke gia đình giá rẻ sẽ không tốt mà chất lượng của nó sẽ ở mức nhất định và nó còn phải phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp. Bởi vậy, tùy vào khả năng đầu tư của gia đình đến đâu để có lựa chọn loa phù hợp nhất.

2. Không gian phòng

Lựa chọn không gian phòng cũng là một trong những yếu tố cần nhắc tới bởi nó quyết định tới âm thanh phát ra có được hay không. Bạn không thể dùng bộ dàn có công suất nhỏ sử dụng trong phòng quá rộng. Hay trong không gian phòng nhỏ lại dùng công suất quá lớn như vậy nó không mang lại âm thanh hay nhất cho gia đình bạn. Chọn dàn karaoke có công suất phù hợp với không gian phòng hát sẽ đem lại hiệu quả âm thanh cao, âm thanh sẽ trải đều khắp gian phòng

 Yếu tố không gian phòng

3. Chọn mua các thiết bị để tự phối ghép hay mua nguyên bộ dàn?

Đối với đa số các hãng sản xuất hiện nay đều thiết kế nguyên bộ karaoke gia đình, bạn không cần phải nắm rõ kỹ thuật mà cũng có thể dễ dàng sắm cho mình một dàn âm thanh ưng ý. Thế nhưng tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều hãng hàng khác nhau trên thị trường cung cấp hàng tá thương hiệu làm bạn bối rối không biết chọn lựa sản phẩm nào là hợp lý. 

Một số dàn karaoke được chia thành 2 loại chính là thiết bị nhập khẩu và thiết bị được sản xuất trong nước. Vì vậy cách tốt nhất để được sở hữu một dàn karaoke thật sự chất lượng, bạn hãy chọn mua những bộ dàn được phối ghép từ những thiết bị đến từ những nước có tên tuổi trên thị trường thiết bị âm thanh như Mỹ, Nhật, Đức, Jarguar…

Như vậy để có thể mua được một bộ dàn karaoke gia đình thật sự chất lượng thì bạn hãy đến những địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín, chuyên nghiệp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn