Tại sao ván lát sàn và nội thất tre...

TẠI SAO VÁN LÁT SÀN VÀ NỘI THẤT TRE LÀ SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN? Ván lát sàn và nội thất tre đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên tương tự như các loại ván lát sàn gỗ tự nhiên. Hơn nữa ván lát sàn và nội thất tre là sản phẩm thân thiện với môi trường và bạn không cảm thấy việc trang trí cho ngôi nhà của mình gây ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên như việc sử dụng các loại ván sàn gỗ khi nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt, nạn khai thác gỗ bừa bãi đang gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống và gây ra nhiều thảm họa cho đời sống xã hội. Được coi như một món quà tặng của thiên nhiên, từ xa xưa cây tre đã từng quen thuộc với người Việt Nam và được sử dụng dưới nhiều hình thức. Cây tre tạo ra những giá trị vật chất và tinh thần to lớn và ngày càng được người dân trên toàn thế giới yêu thích. Bên cạnh những sản phẩm mộc mạc, với công nghệ hiện đại cây tre đang đóng góp nhiều giá trị mới thể hiện vẻ đẹp độc đáo và là vật liệu thay thế sáng tạo cho gỗ tự nhiên và nhiều loại vật liệu nhân tạo khác. Ván lát sàn và nội thất tre đang được các nước Tây Âu và Bắc Mỹ ưa chuộng do tre có các đặc tính kỹ thuật riêng biệt như độ đàn hồi tốt, ít cong vênh, độ chịu mài mòn cao, sau khi được xử lý thì co thể ngăn cản được mọt. Tre cứng hơn gỗ sồi và có độ ổn định cao. Sản phẩm từ tre thường được phân loại theo kết cấu ép và màu sắc. Tre ép ngang tạo ra sản phẩm có độ đàn hồi cao và phô bày được vẻ đẹp tự nhiên của cây tre với các vân họa tiết đặc sắc do sự khác biệt về màu sắc giữa các mấu tre và thân ống tre. Tre ép ngang rất phù hợp với ván lát sàn, bậc cầu thang, vách ngăn, tấm ốp tường và ốp trần. Tre ép nghiêng là cách ép các thanh tre áp sát mặt phẳng vào nhau cho một sự đồng đều về màu sắc cao và các đường chỉ song song kết hợp với các mắt tre nhỏ. Tre ép nghiêng có độ cứng tốt, tính ổn định cao và cho một vẻ đẹp độc đáo hiện đại rất phù hợp cho để làm đồ nội thất và trang trí. Cũng có thể kết hợp giữa ép ngang và ép nghiêng để tạo lên những góc nhìn khác nhau và tăng độ vững chắc của sản phẩm. Trong điều kiện thích hợp, ván lát sàn tre có độ bền tới 30 năm và nội thất tre có độ bền vĩnh cửu. Với 2 màu cơ bản là màu tự nhiên và màu cà phê, ván lát sàn và nội thất tre phù hợp với mọi không gian truyền thống và hiện đại. Không gian tre đem đến cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Tre (trúc) là một trong số 4 họ cây quý (tùng, cúc, trúc, mai) mà người Việt Nam thường hay chơi cảnh thể hiện nhiều ý nghĩa triết lý sâu sắc. Có những sản vật từ tre (trúc) trong nhà là biểu tượng đem đến may mắn và hạnh phúc, sự trường tồn và thịnh vượng. Người dùng những sản vật này giữ được tâm hồn thanh thản, khí tiết thanh cao. Để được tư vấn thiết kế nội thất và lắp đặt ván lát sàn bằng tre, xin liên hệ CÔNG TY PINCTADALI VIỆT NAM, địa chỉ : 180/A10 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội. Điện thoại : 04-37-55-85-22. Email : contact@pinctadali.com. Thăm website để biết thêm thông in và lựa chọn sản phẩm : www.pinctadali.com / www.floorali.com Download CATALOGUE : CATALOGUE (PDF) : http://www.4shared.com/file/78557584/a4556f8b/PINCTADALI__CATALOGUE_2008_2009.html CATALOGUE (POWER POINT) : http://www.4shared.com/file/78559993/caef453e/PINCTADALI_HIGH_QUALITY.html
Phạm Hồng Phước
Trả lời 6 năm trước

Mình là một người đang trải nghiệm các sản phẩm nội thất từ gỗ tre và phải công nhận nội thất được làm từ ván gỗ tre ghép thật sự đẹp và rất chất lượng. Màu sắc và đường nét vân tre rất đặc trưng, rất mộc mạc, mang đậm nét văn hóa của con người VIệt Nam. Mình yêu cây tre và mình chọn gỗ tre làm đồ nội thất cho gia đình.

Bạn có thể xem thêm các mẫu nội thất được làm từ ván gỗ tre tại trang https://bamboofurni.com/