Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Phòng bếp đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà bạn

Lương Thu Hoài10/01/2019 - 10:31

Lượt xem 106

Bếp ăn gia đình là nơi các thành viên trong gia đình tụ họp với nhau bên mâm cơm ấm cúng sau một ngày dài làm việc, học tập. Do đó, việc trang trí cho không gian bếp ăn là thực sự cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho phòng bếp

1/ Quan niệm cho rằng phòng ngủ quan trọng là đúng!

Phòng ngủ là nơi sinh hoạt riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của phòng ngủ tuy nhiên cũng không vì thế mà lơi là khu vực bếp ăn.

Bạn có thể thiết kế cho không gian bếp của mình đồng bộ với những không gian khác. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm được điều này nếu bạn “dư dả” tài chính mà thôi hoặc khi bạn muốn thay mới trong căn hộ của mình.

Kết quả hình ảnh cho phòng bếp

Có nhiều gia đình chỉ tập trung vào không gian phòng ngủ mà để cho căn bếp trở nên cũ kỹ, tồi tàn. Đừng để điều này xảy ra. Cũng đừng nghĩ chỉ có những căn hộ đẹp, cao cấp mới có phòng bếp đẹp. Chỉ cần bạn biết trang hoàng không gian bếp của mình thì dù căn nhà của bạn có nhỏ xinh đi nữa thì căn bếp của bạn vẫn luôn lung linh.

Phòng ăn phải sạch sẽ, tươm tất thì mới làm “thực khách” hào hứng. Tương tự như vậy, phòng ngủ bừa bộn sẽ khiến tâm trạng bạn rơi vào trạng thái nóng nảy, mệt mỏi, thiếu minh mẫn,…

2/ Phòng bếp không đơn giản chỉ là khu vực ăn uống!

Kết quả hình ảnh cho phòng bếp

Chị Hà Hạnh, 35 tuổi, hai vợ chồng chị đều là nhân viên công sở cùng 1 bé trai. Theo chị, bởi gia đình không đông thành viên nên vợ chồng chị quyết định lựa chọn một căn hộ giá rẻ nhưng đầy đủ tiện nghi để sinh hoạt. Tuy nhiên, cũng theo chị Hạnh, bếp nhà là phải sạch, lúc nào cũng phải có “món ăn nhà làm”. Chị Hạnh luôn bận rộn suốt từ thứ hai đến thứ sáu, nhưng cứ có thời gian là chị lại vào bếp dọn dẹp và sắp xếp đồ dùng cho ngăn nắp.

Chị An Nhiên, đã làm nội trợ đã được 2 năm kể từ khi có cháu nhỏ cho biết tuy phải trông bé và mỗi khi bé ngủ, chị mới có thời gian xuống dọn dẹp phòng bếp. Tuy nhiên, phòng bếp của gia đình lúc nào cũng sạch sẽ, ngăn nắp, món ăn lúc nào cũng sẵn sàng.

Kết quả hình ảnh cho phòng bếp

Từ những lời tâm sự của chị Hà và chị An Nhiên đều cho thấy, quả thực không gian nhà bếp cực quan trọng. Một bếp ăn với phong thủy tốt còn mang đến sự êm ấm trong năm cho gia chủ. Do đó, đừng quên chăm sóc khu vực bếp ăn của gia đình.

Như vậy, việc sắp xếp phòng ngủ cũng như phòng bếp đều có vai trò quan trọng như nhau. Bạn hãy chăm chút thật kỹ lương 2 căn phòng đặc biệt này để các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy ấm áp, quay quần khi về nhà nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn