Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mẹo chọn bàn họp văn phòng cho 14-16 người

Lương Thu Hoài28/12/2018 - 10:51

Lượt xem 116

Với nhu cầu lựa chọn bàn họp văn phòng cho 14 đến 16 người tham dự thì một chiếc bàn có kích thước dao động chiều dài: 4000mmm, chiều rộng: 1200-1600, chiều cao 750mm là phù hợp. Dưới đây là mẹo chọn bàn họp cho 14-16 người.

Hình dáng và kích thước bàn họp 14-16 người

Hình dáng của bàn họp phụ thuộc nhiều vào không gian của phòng. Mỗi hình dáng của bàn họp lại có những ưu điểm riêng nhưng các mẫu bàn hình tròn, hình oval, hình elip là phù hợp nhất.

Những kiểu dáng bàn như thế này giúp người tham dự có thể phát huy, đóng góp ý kiến ở mọi hướng, từ mọi chỗ khác nhau, phát huy tinh thần đồng đội để những người tham dự có thể giao lưu với nhau một cách dễ dàng nhất, tạo không khí bình đẳng, hướng tâm.

Kết quả hình ảnh cho bàn họp văn phòng 14-16 ng

Như vậy, một chiếc bàn họp có kích thước dao động chiều dài: 4000mmm, chiều rộng: 1200-1600, chiều cao 750mm là phù hợp.

Màu sắc bàn họp dành cho 14-16 người

Mỗi cuộc họp đều chứa đựng sự căng thẳng. Do đó màu sắc của bàn họp, thậm chí là phòng họp cũng có tác dụng làm giảm bớt căng thẳng và giúp cuộc họp đạt tới hiệu quả mong muốn. Bạn nên chọn bàn họp có màu sắc hài hòa, không nên quá mờ hoặc quá đậm để tạo không khí đầm ấm cho phòng họp nhưng vẫn đảm bảo tính sang trọng.

Mẫu bàn họp Hòa Phát CT4016H2 sẽ là gợi ý tốt cho bạn nếu theo tiêu chí màu sắc kê trên. Bàn còn được trang trí cách điệu bằng miếng ra trên mặt bàn, có ngăn đựng tài liệu và rỗng ở giữa thuận tiện cho việc trang trí cây xanh.

Màu sắc bàn họp trung tính, dễ dàng kết hợp với ghế văn phòng để tạo sự tổng thể, hoàn mỹ nhất.

Phong thủy phòng họp và các yếu tố khác

Đây cũng là một trong những yếu tốt gây ảnh hưởng lớn tới việc chọn lựa bàn họp cho văn phòng. Bạn hãy xem xét, cân nhắc kỹ với ban lãnh đạo. Cần nắm rõ ban lãnh đạo tuổi gì, mệnh gì để từ đó chọn lựa chất liệu, màu sắc phù hợp trước khi tiến tới quyết định chi ngân sách cho chiếc bàn họp. Một chiếc bàn họp hợp với phong thủy rất tốt cho doanh nghiệp, là tiền đề mang lại may mắn và tài lộc cho công ty.

Nếu bạn cần đề cao sự sang trọng tuyệt đối thì hãy cân nhắc đến việc kết hợp bàn họp với những chiếc ghế chân quỳ da để tạo tính thẩm mỹ cho không gian.

Chắc hẳn đến đây bạn cũng đã nắm được những tiêu chí để chọn mua một chiếc bàn họp phù hợp cho 14-16 người tham dự. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có những quyết định mua sắm đúng đắn, hợp lý. Chúc bạn thành công.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn